Biệt thự biển Sun Feria sản phẩm bảo chứng cho tương lai vững chắc

Chủ đầu tư Sun Group ra mắt dự án biệt thự biển Sun Feria sở hữu vị trí kim cương hội tụ 3 trong 1: cận biển kề hồ tiếp giáp phố, và hơn hết chính là giá trị đầu tư bền vững vừa là nơi an cư chất lượng lại vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời cao.

Biệt thự biển Sun Feria

Vị trí vàng của khu biệt thự biển Sun Feria

Sun Grand City Feria sở hữu tọa độ “3 trong 1” ôm trọn bãi biển Bãi Cháy, đường bờ biển đẹp bậc nhất miền Bắc – đường Kỳ Quan và vị trí tiếp giáp toàn bộ hệ thống vui chơi – giải trí – mua sắm – du lịch sầm uất bậc nhất của thủ phủ du lịch Hạ Long. Cuộc sống của các cư dân tương lai sẽ là những chuỗi ngày nhộn nhịp, sôi động với những niềm vui và các hoạt động giải trí bất tận kéo dài suốt 4 mùa và suốt 365 ngày.

Dự án còn tọa lạc tại quỹ đất được cho là hiếm và cũng là cuối cùng cũng như duy nhất tại Bãi Cháy được quy hoạch thành những căn biệt thự biển để ở mang lại sự thuận tiện về mọi mặt cho các chủ nhân. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến các suất đầu tư lâu dài cho tương lai vô cùng hợp lý bằng sự đa dạng các loại hình biệt thự như: đơn lập, song lập cho đến tứ lập.

Biệt thự biển Sun Feria

Sức hút đầu tư mạnh mẽ từ biệt thự biển Sun Feria

Sức hút từ việc khai thác tiềm năng du lịch đi kèm bất động sản tại những địa danh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long chính là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của các sản phẩm BĐS được đầu tư một cách bài bản. Minh chứng lớn nhất chính là thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là khi nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, cho đến nay giá bán của 1 căn villa hay khu lân cận đã tăng lên gần như gấp 1,5 lần so với thời điểm mở bán.

Bên cạnh đó, các dự án BĐS kề cận biển sở hữu tầm nhìn triệu đô thu trọn vẻ đẹp của đại dương mà lại còn mang dấu ấn di sản kỳ quan được thế giới công nhận như Vịnh Hạ Long thì sở hữu BĐS bên bờ vịnh không đơn thuần là tài sản vật chất mà còn thể hiện lối sống tinh hoa.

biet-thu-bien-feria-ha-long-2

Đáp ứng những cảm xúc đó, trong bản hòa tấu của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ biển Bãi Cháy, CĐT Sun Group ra mắt Sun Grand City Feria – đô thị biển phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long chính là khoản đầu tư bảo chứng cho tương lai vững chắc. Đó là tương lai về cuộc sống nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại vị trí đắt giá nhất Hạ Long, đó là tương lai khi hạ tầng ngày 1 hiện đại cũng là lúc các chủ đầu tư bắt đầu thu về cho mình những khoản lợi nhuận kếch sù từ việc đầu tư biệt thự biển Sun Feria ngay tại thời điểm này.

Check Also

mallorca-sun-feria-halong1

Mallorca Sun Feria Hạ Long xanh trời xanh biển xanh cảnh quan

Rate this post Bắt nhịp xu hướng sống chan hòa với thiên nhiên của những …