Biệt thự Sun Feria kiến trúc hài hòa cho không gian rộng mở

16/06/2020 5:13:52 CH

Những giá trị tinh túy từ kiến trúc, quy hoạch, kết hợp cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ của bờ biển Bãi Cháy đã tạo nên một biệt thự Sun Feria đầy sức hút

Dự án đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng biệt thự Sun Feria đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của thị trường BĐS phía Bắc thời gian gần đây với kiến trúc hài hòa cùng vị trí độ tôn kề cận vịnh di sản Hạ Long cho chuẩn sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày.

Biệt thự Sun Feria

Nét Địa Trung Hải của biệt thự Sun Feria

Nét Địa Trung Hải được các kiến trúc sư thổi hồn vào từng đường nét thiết kế, từng nét kiến trúc của toàn bộ dự án biệt thự Sun Feria, kết hợp cùng vẻ đẹp thiên nhiên toàn mỹ của thành phố di sản Hạ Long đã tạo nên một Sun Grand City Feria độc bản và hiếm quý. Từ các chi tiết như mái nhà ngói đỏ của kiến trúc Tây Ban Nha hay màu xanh Santorini của Hy Lạp cũng hệ ban công rộng thoáng của Italia tất cả như hòa quyện 1 cách hài hòa mang đến nét kiến trúc hoàn mỹ nhưng vẫn phù hợp với tâm lý người Á Đông.

Biệt thự Sun Feria
https://apart.vn/ban-biet-thu-don-lap-song-lap-tu-lap-sun-grand-city-feria-ha-long/sun-city-feria-phong-cach-an-cu-nhu-nghi-duong-suot-365-ngay/

Với địa thế ôm trọn bãi biển Bãi Cháy và đường bờ biển đẹp bậc nhất miền Bắc, Sun Grand City Feria là dự án biệt thự biển cuối cùng tại hệ sinh thái Bãi Cháy sở hữu tầm nhìn triệu đô bao trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Biệt thự Sun Feria kiệt tác bên bờ kỳ quan

Sun Grand City Feria với hai phân khu Calvia và Mallorca, là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa không gian sống an nhiên như nghỉ dưỡng cùng sự kỳ vỹ nơi cảnh quan của vịnh biển Hạ Long. Dự án có 3 hình mẫu thiết kế chính là đơn lập, song lập và tứ lập. Mỗi căn có diện tích từ 130m2 đến 600m2 được xây dựng 3 tầng 1 tum với chiều cao trần nhà thoáng rộng lên tới 3,6m. Để mỗi ngày trôi qua, chủ nhà đều sẽ được đón trọn những tia nắng đầu tiên khi bình minh ló rạng hay ánh hoàng hôn tím lộng lẫy buông dần trên mặt biển, cùng tầm nhìn ôm trọn toàn bộ Vịnh kỳ quan trước mỗi hiên nhà và qua từng ô cửa sổ.

Biệt thự Sun Feria

Sự tinh tế trong quy hoạch của Sun Grand City Feria còn nằm ở khoảng lùi vừa đủ so với khu vực đường lớn, đảm bảo cư dân sẽ được sống trong một không gian vô cùng yên tĩnh, an toàn nhưng vẫn tiếp cận được những tiện ích sang trọng từ ngoại khu đến nội khu của một đô thị biển cao cấp.

Tất cả những giá trị tinh túy từ kiến trúc, quy hoạch, kết hợp cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoàn mỹ của bờ biển Bãi Cháy đã tạo nên một Sun Grand City Feria đầy sức hút, hứa hẹn sẽ khiến các nhà đầu tư đất Bắc khó lòng bỏ qua.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày