Đầu tư Mallorca Sun Feria để đón đầu “khẩu vị” của tầng lớp tinh hoa

Mallorca Sun Feria là khu biệt thự biển để ở cuối cùng hoàn thiện bức tranh đa sắc màu khi vừa sở hữu không gian sống gần gũi thiên nhiên, vừa tận hưởng cảnh sắc kỳ vĩ bên Vịnh kỳ quan lại hội tụ đầy đủ dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhờ hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy.

Mallorca Sun Feria

Mallorca Sun Feria và “khẩu vị” sông của tầng lớp thượng lưu

Hãng nghiên cứu đa quốc gia Wealth-X dự đoán Việt Nam sẽ nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2018 – 2023 (tỷ lệ 10,1% mỗi năm). Tại Việt Nam, Quảng Ninh là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao khoảng ~ 11%/năm trong suốt giai đoạn từ 2016-2019, cùng đó là thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước ( khoảng 6.135 USD năm 2019).

Từ những con số biết nói kể trên, cùng với sự định hướng phát triển trong tương lai của tỉnh và sự đổ bộ của những nguồn vốn đầu tư khủng vào những dự án khu công nghiệp tầm cỡ thì nhu cầu về một đô thị sống đẳng cấp ở thành phố Hạ Long được xem là tất yếu.

mallorca-sun-feria-halong

“Khan hiếm và đuy nhất” là 2 tính từ từ lâu đã trở thành giá trị luôn được giới thượng lưu theo đuổi với mỗi món hàng hay các dịch vụ trải nghiệm. Trong đó không thể không nhắc tới chuẩn mực về nơi ở tại những biệt thự đắt giá, vốn không chỉ đòi hỏi tiện nghi, sang trọng mà còn phải có tính nghệ thuật và dấu ấn cá nhân để khẳng định vị thế của chủ sở hữu như Sun Grand City Feria.

Mallorca Sun Feria nơi hội tụ của giới thượng lưu miền Bắc

Phân khu Mallorca Sun Grand City Feria với cảm hứng kiến trúc Tây Ban Nha – Địa Trung Hải và sản phẩm biệt thự để ở chất lượng, đặc biệt là dòng biệt thự song lập, đơn lập có diện tích lớn từ 200 – 600m2. Được lấy cảm hứng gừ chính “vùng đất ánh dương” Mallorca – một ốc đảo xinh đẹp của biển Địa Trung Hải, nơi luôn có những tia nắng vàng óng ánh bất kể mùa đông lạnh giá.

biet-thu-mallorca-feria-halong2

Từ nguồn cảm hứng của đó Mallorca Feria Hạ Long được kiến tạo bên bờ biển dài thơ mộng và đẹp nhất miền Bắc, tựa như một miền đất ánh dương mới rực rỡ nơi thành phố di sản, là biểu trưng cho một cuộc sống nghỉ dưỡng, đủ đầy, ngập tràn sức sống.

Mallorca – Sun Grand City Feria sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất miền Bắc, nơi hội tụ của giới doanh nhân thành đạt cùng về đây tận hưởng cuộc sống an cư như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm.

Check Also

biet-thu-mallorca-feria-halong

Biệt thự Mallorca Feria Hạ Long cuộc sống không dành cho số đông

Rate this post Ôm trọn lấy toàn bộ phân khu biệt thự Mallorca Feria Hạ …