Mallorca Sun Feria tái hiện nhịp sống Địa Trung Hải bên bờ Vịnh Di Sản

Mallorca Sun Feria được ôm bởi bãi tắm Bãi Cháy với hàng dừa xanh mát, cát trắng mịn và cung đường bao biển Kỳ Quan đầy ấn tượng bừng lên chất sống của Địa Trung Hải ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Mallorca Sun Feria

Thiết kế đậm tính nghệ thuật và dấu ấn cá nhân của Mallorca Sun Feria

Sun Grand City Feria kiến trúc của dự án được lấy cảm hứng từ vùng đất ánh dương bên bờ Địa Trung Hải – Mallorca, là sự pha trộn tinh tế giữa 2 thái cực: sôi động và thư thái, bình yên trong nhịp sống đầy cuồng nhiệt của người dân xứ sở bò tót – Tây Ban Nha.

Tại Mallorca phong cách kiến trúc Địa Trung Hải được thể hiện rõ nét nhất qua những căn biệt thự có mái ngói đỏ là nét đặc trưng của Tây Ban Nha và ô cửa hay ban công màu xanh Santorini mát mắt và được bao bọc bởi bãi tắm Bãi Cháy – bãi tắm đẹp nhất miền Bắc và cung đường bao biển đầy ấn tượng.

biet-thu-mallorca-feria-halong1

Phân khu Mallorca có chủ yếu 2 loại hình biệt thự: đơn lập và song lập có diện tích lớn từ 200 – 650m2. Với mật độ xây dựng thấp từ 60-65% giúp chủ nhân thỏa sức sáng tạo các không gian sân vườn hay cảnh quan căn nhà để khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Mallorca Sun Feria nơi hội tụ giới thượng lưu

Nói về “vùng đất ánh dương” – Mallorca người dân nơi đây ví von rằng: khi cả châu Âu bắt đầu vươn mình đón những đợt lạnh đầu tiên thì nắng vàng vẫn còn óng ánh bên bờ ốc đảo xinh đẹp này. Cũng chính từ nguồn cảm hứng của đó, Mallorca Sun Feria được kiến tạo bên bờ biển dài thơ mộng và đẹp nhất miền Bắc – Bãi Cháy, tựa như một miền đất ánh dương mới rực rỡ nơi thành phố di sản, là biểu trưng cho một cuộc sống nghỉ dưỡng, đủ đầy, ngập tràn sức sống.

Mallorca Sun Feria

Không quá khi nói rằng, Feria là dự án biệt thự biển để ở hiếm hoi đáp ứng được tiêu chuẩn cao về kiến trúc của ngôi nhà, vừa hội tụ đầy đủ dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhờ hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy, đồng thời, sở hữu không gian sống gần gũi thiên nhiên, tận hưởng cảnh sắc kỳ vĩ bên Vịnh kỳ quan. Trong đó, Mallorca là phân khu hội tụ những giá trị tinh túy bậc nhất mà dự án mang lại, nơi hội tụ của tầng lớp thượng lưu Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung.

Check Also

biet-thu-mallorca-feria-halong

Biệt thự Mallorca Feria Hạ Long cuộc sống không dành cho số đông

Rate this post Ôm trọn lấy toàn bộ phân khu biệt thự Mallorca Feria Hạ …