Sun City Feria chất sống tinh hoa từ cảm hứng Địa Trung Hải

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi sự nhiệt thành, phóng khoáng đầy cá tính của Địa Trung Hải thì Sun City Feria chính là lựa chọn dành cho bạn bởi khu biệt thự kề cận Vịnh Hạ Long chính là tinh hoa từ những cảm hứng của Địa Trung Hải.

Sun City Feria

Dòng chảy Địa Trung Hải giờ đây sẽ được tái hiện 1 cách chân thực nhất tại Vịnh di sản, nơi giao hòa của tinh hoa Địa Trung Hải và thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp.

Cảm hứng Địa Trung Hải tại Sun City Feria

Địa Trung Hải là một vùng biển chất chứa bao sự lãng mạn cùng lối sống phóng khoáng, cá tính, luôn nhiệt thành chào đón những ai ước mơ về một cuộc sống ngọt ngào và viên mãn. Ở các nước miền Nam Âu – Địa Trung Hải này con người luôn sống tình cảm và hòa hợp cùng thiên nhiên, họ biết cách biến mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Sun City Feria
https://apart.vn/ban-biet-thu-don-lap-song-lap-tu-lap-sun-grand-city-feria-ha-long/vi-tri-sun-grand-city-feria-the-dat-phong-thuy-noi-rong-ngu/

Sun Grand City Feria với mong muốn mang tới cho gia chủ một không gian sống tràn ngập cảm hứng khi được giao cảm với biển cả và đất trời được lấy cảm hứng chủ đạo từ kiến trúc Tây Ban Nha. Nét thiết kế tại đây là sự pha trộn hài hòa và đồng điệu của các chi tiết mái ngói đỏ của Tây Ban Nha hòa quyện cùng sắc xanh Santorini của Hy Lạp trên từng ô cửa, ban công nổi bật trên nền tường màu trắng đầy nhã nhặn.

Các căn biệt thự tại đây như gọi về một chất sống tinh hoa của Địa Trung Hải đầy lãng mạn, một lối sống nhiệt thành, chan hoà và dễ chịu. Mỗi ngày lui về nhà và sống giữa một cộng đồng văn minh bậc nhất miền Bắc, tận hưởng sự thịnh vượng từ nguồn sinh khí phong thủy, và được vun đắp và nâng tầm giá trị sống mỗi ngày. Tất cả kiến tạo nên vẻ đẹp tinh tế, đánh thức những rung động sâu thẳm của con người về một tổ ấm lý tưởng.

thiet-ke-sun-grand-city-feria3

Các loại hình sản phẩm tại Sun City Feria

Sun Grand City Feria có các loại sản phẩm như sau:

  • Biệt thự tứ lập: DT đất 130 – 180m2.
  • Biệt thự song lập: DT đất 180 – 280m2.
  • Biệt thự đơn lập: DT đất 250 – 600m2.

Tất cả đều được xây dựng theo kết cấu cao 3.5 tầng với chiều cao của tầng 1 là 3.9m, chiều cao tầng 2-3 là 3.3m và chiều cao tầng tum là 2.1m. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp ở thành phố Hạ Long thì Sun Grand City Feria sẽ là một trong những cơ hội cuối cùng để sở hữu dòng bất động sản để ở, sát biển, sở hữu lâu dài.

Check Also

mallorca-sun-feria-halong1

Mallorca Sun Feria Hạ Long xanh trời xanh biển xanh cảnh quan

Rate this post Bắt nhịp xu hướng sống chan hòa với thiên nhiên của những …