Sun Grand Feria Hạ Long gọi về chất sống lãng mạn miền Địa Trung Hải

Sun Grand Feria Hạ Long tọa lạc trên địa thế “đất vàng, biển bạc” trù phú của Quảng Ninh cùng tầm nhìn bao trọn vịnh di sản. Cùng với thiết kế đặc sắc bật lên sức sống Địa Trung Hải mạnh mẽ phóng khoáng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Sun Grand Feria Hạ Long

Sun Grand Feria Hạ Long niềm kiêu hãnh của các chủ nhân

Sở hữu tọa độ “3 trong 1” khi vừa ôm trọn bãi biển Bãi Cháy và đường bờ biển đẹp bậc nhất miền Bắc – đường Kỳ Quang lại còn là trung tâm kết nối toàn bộ hệ thống vui chơi – giải trí – mua sắm – dịch vụ thương mại sầm uất bậc nhất của thủ phủ du lịch Hạ Long. Đặc biệt, tất cả đều của cùng 1 chủ đầu tư cùng dự án là Sun Group – người tiên phong mở đường cho những miền đất mới.

Sun Grand Feria Hạ Long

Đặc biệt, Feria gần như là dự án biệt thự cuối cùng và cũng là duy nhất tại Bãi Cháy có vị trí view mặt biển. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trong quần thể Sun Group tại Hạ Long các chủ sở hữu đồng nghĩa cũng sở hữu cho mình hàng ngàn tiện ích cũng như những trải nghiệm thú vị, mà một trong số đó chính là trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày. Cùng với đó là các suất đầu tư vô cùng hợp lý với đa dạng các loại hình biệt thự từ đơn lập, song lập đến tứ lập mang đậm hơi thở miền Nam Âu – vùng đất Địa Trung Hải xinh đẹp xứng đáng là niềm kiêu hãnh của bất kỳ ai khi sở hữu.

Bừng lên chất sống lãng mạn tại Sun Grand Feria Hạ Long

Sun Grand Feria Hạ Long
https://apart.vn/ban-biet-thu-don-lap-song-lap-tu-lap-sun-grand-city-feria-ha-long/biet-thu-sun-feria-kien-truc-hai-hoa-cho-khong-gian-rong-mo/

Những màu sắc đặc trưng của miền Địa Trung Hải từ họa tiết gạch hoa, sắc vàng chanh hay màu xanh dương, cửa vòm, ban công rộng hay mái đỏ…tất cả đều được tái hiện hài hồ qua từng chi tiết thiết kế của Sun Grand City Feria. Các kiến trúc sư đã khéo léo pha trộn hài hòa giữa các cho tiết mái ngói đỏ Tây Ban Nha và sắc xanh Santorini ấn tượng trên từng ô cửa, các căn biệt thự tại Sun Grand City Feria như gọi về chất sống Địa Trung Hải lãng mạn, mang đến cho các chủ nhân tương lai một cuộc sống như kỳ nghỉ dưỡng suốt 365 ngày.

Phân khu đầu tiên của Sun Feria mang tên Calvia (một thành phố nổi tiếng trên đảo Mallorca của Tây Ban Nha) sẽ là sự quyện hòa tinh tế giữa lối kiến trúc của nhiều vùng đất nổi tiếng bên bờ Địa Trung Hải: mái ngói đỏ nâu cùng viền xanh tinh tế của những khung cửa sổ đã đi vào văn chương, huyền thoại, mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, lãng mạn và cá tính. Chưa đầy 1 tháng ra mắt, 85% căn biệt thự Calvia tại Sun Grand City Feria đã có chủ, cơ hội sở hữu của khách hàng không còn nhiều.

Check Also

mallorca-sun-feria-halong1

Mallorca Sun Feria Hạ Long xanh trời xanh biển xanh cảnh quan

Rate this post Bắt nhịp xu hướng sống chan hòa với thiên nhiên của những …