Tiện ích Feria Hạ Long cho trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng

Chuỗi tiện ích Feria Hạ Long đầy ấn tượng hưởng trọn toàn bộ hệ sinh thái du lịch đẳng cấp tại Hạ Long mang đến cho các cư dân tương lai chốn an cư lý tưởng theo phong cách nghỉ dưỡng kề cận ngay bên bờ Vịnh Di Sản.

Tiện ích Feria Hạ Long

Chuỗi tiện ích Feria Hạ Long đầy ấn tượng

Khu biệt thự ở Sun Grand City Feria ghi điểm trong lòng cư dân tương lai bằng vị trí độc tôn cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng từ hệ sinh thái du lịch mang thương hiệu Sun Group trên đường Hạ Long tại Bãi Cháy. Với hệ sinh thái tiện ích 5 sao theo tiểu chuẩn nghỉ dưỡng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân từ mua sắm – giải trí – nghỉ dưỡng thời thượng như:

  • Hoà mình vào sự sôi động tại khu quảng trường Sun Carnival Plaza – nơi “trái tim” của thành phố du lịch, một điểm hẹn bốn phương hội tụ với các hoạt động văn hoá, lễ hội suốt bốn mùa.
  • Trải nghiệm tại thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí hàng đầu thế giới tại quần thể nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World hay dãy boutique shophouse nhiều màu sắc ấn tượng tại Sun Premier Village Halong Bay.
  • Cảm nhận nhịp thở của một thành phố không ngủ tại khu phố cổ hay chợ đêm Hạ Long Bazaar, bước vào thế giới giải trí triệu niềm vui tại Sun World Halong Complex.
Tiện ích Feria Hạ Long mallorca

Một bước xuống biển, hai bước lên phố, Feria xứng đáng là chốn an cư trong mơ cho mỗi người tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời thông qua các điểm đến hấp dẫn cùng tiện ích ngoại khu vượt trội.

Tiện ích Feria Hạ Long chuẩn sống nghỉ dưỡng

Không chỉ có hệ thống tiện ích ngoại khu giúp nâng tầm chất sống mà cư dân Sun Feria còn được tận hưởng 1 cuộc sống xanh từ xanh trời, xanh biển cho đến màu xanh cảnh quan. Tất cả tạo nên khoảng không xanh mát, thoáng đãng quanh năm, mang lại cảm giác tươi mới và năng lượng tích cực mỗi ngày cho cư dân tinh hoa với:

biet-thu-mallorca-feria-halong2
  • Hồ nội khu lớn nhất dự án với diện tích gần 1,2ha, kết hợp cùng Vịnh biển kỳ quan đem đến không khí trong lành, mát mẻ cho cả mặt trước và sau của phân khu.
  • Hai công viên lớn nhất dự án với rất nhiều cây xanh và vườn hoa, có vai trò như lá phổi xanh che chở, bao quanh các căn biệt thự sang trọng.
  • Các tiện ích xung quanh hồ cảnh quan như: sân thể thao,.. được thiết kế một cách khéo léo, tạo không gian ngắm cảnh, thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Check Also

biet-thu-mallorca-feria-halong

Biệt thự Mallorca Feria Hạ Long cuộc sống không dành cho số đông

Rate this post Ôm trọn lấy toàn bộ phân khu biệt thự Mallorca Feria Hạ …