Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park – Giới đầu tư đánh giá như thế nào?

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park mới ra mắt đã được nhiều người chú ý. Giới đầu tư bất động sản thi nhau tìm hiểu về dòng căn hộ này. Vậy họ đánh giá như thế nào?

Vị trí “kim cương”

Dự án Vinhomes Gia Lâm nằm trên vị trí kim cương của huyện Gia lâm, Hà Nội. Nơi đang được Thành Phố Hà Nội đầu tư quy hoạch, phát triển hệ thống giao thông.

Vị trí Vinhomes Ocean park

>>>> Tham khảo: Vị trí Vinhomes Ocean Park

Dự án nằm ngay tại trung tâm cửa ngõ phía Đông. Nơi dễ dàng kết nối tới các tỉnh phía Bắc như: Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh,… Di chuyển từ dự án đến các điểm trung tâm thành phố rất thuận tiện khi có các cây cầu: Cầu Thanh Trì, Chương Dưỡng, Vĩnh Tuy. Và điều đặc biệt mà CĐT dành tặng cho cư dân là đang hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng thêm 2 cây cầu.

Tiện ích tại dự án

Một đại đô thị rộng lên đến 420ha, CĐT đã dồn hết bao tâm huyết khi xây dựng 1 dự án mang hơi thở Singapore về Hà Nội. Để hiện thực một thành phố Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. VinGroup đã dành 6,1ha để xây biển hồ nước mặn nhân tạo đầu tiên có ở Việt Nam cùng với hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha. Đây chính là điểm tiện ích độc đáo nhất tại dự án. Điểm này đã nâng tầm giá trị cuộc sống của cư dân cũng như giá trị căn hộ

Vinhomes ocean park

Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích khác mà khách hàng đã quá quen thuộc với dòng nhà Vinhomes.

  • 6 công viên nướng BBQ cùng với hàng nghìn điểm nướng dưới chân tòa chung cư
  • 150 sân thể thao mini đa dạng: sân bóng đá, sân tennis, cầu lông, bóng rổ,…
  • 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời mang theo phong cách resort
  • Hơn 700 máy tập Gym ngoài trời
  • Và cùng với rất nhiều tiện ích khác nữa

Tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản căn Studio

Có lợi thế về vị trí cùng với những điểm tiện ích tuyệt vời thì tính thanh khoản sẽ rất cao. Ngoài về mặt yếu tố bên ngoài thì căn hộ Studio có diện tích nhỏ xinh từ 28m2 đến 32m2. Nên đối tượng khách hàng sẽ rộng hơn: sinh viên, người độc thân, vợ chồng mới cưới,… Chính điều đó nên việc nhà đầu tư thanh khoản căn hộ sẽ rất dễ dàng.

Ngoài sự quan tâm về tính thanh khoản, các nhà đầu tư luôn mong căn hộ của mình tăng giá để tăng thêm giá trị và lợi nhuận. Nếu đã quan tâm dòng sản phẩm Vinhomes từ trước, thì các nhà đầu tư hiểu rằng mỗi một đợt ra hàng giá sẽ tăng. Chính điều này tạo nên sự tăng giá cho các căn hộ đợt đầu.

Không chỉ vậy, căn Studio rất hiếm. mật độ mỗi căn /sàn chỉ 1 căn hoặc 2 căn tùy thuộc vào layout thiết kế tòa chung cư. Chính điều này đã tạo nên “cơn sốt Studio” khi căn hộ ‘ngon’ khan hiếm.

Vinhomes là dòng sản phẩm bất động sản có thương hiệu lớn và uy tín nhất tại Việt nam. Vậy tại sao bạn lại không đầu tư căn hộ sinh lời Studio tại Vinhomes Gia Lâm?

Check Also

7 lý do khiến Dự án Vinhomes Gia Lâm có sức hút mãnh liệt

Rate this post Dự án Vinhomes Gia Lâm có sức hút mãnh liệt về vị …