Thu nhập 20triệu/tháng mua được nhà Vinhomes Ocean Park?

Khách hàng có thu nhập bình quân 20 triệu/tháng, liệu họ có sở hữu được căn hộ Vinhomes Ocean Park? Thương hiệu bất động sản Vinhomes uy tín tại Việt Nam, ai cũng đều muốn sở hữu căn hộ.

Thu nhập 20 triệu/tháng mua nhà Vinhomes thế nào?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang sôi động trở lại. Đều là nhờ vào VinGroup khi ra mắt đại dự án Vinhomes Ocean Park. Với một thiết kế, không gian sống mang “hơi thở Singapore”. Đây chính là dự án Vinhomes mà rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư chờ mong và muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ.

Nhưng câu hỏi đặt ra, những người có mức thu nhập bình quân 1 tháng là 20 triệu, có thể sở hữu căn hộ sang trọng Vinhomes Gia Lâm hay không? Hoàn toàn có thể, dựa vào đâu để khẳng định tự tin như thế?

Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park “độc nhất”

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đã có những chính sách ưu đãi hấp dẫn để dành cho các khách hàng có thu nhập trung bình. Nên tệp khách hàng tại Vinhomes Ocean Park rộng hơn các chung cư Vinhomes trước đây. Hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn hộ sang trọng, cuộc sống tiện nghi của khách hàng.

VinGroup đã cùng bắt tay với ngân hàng Techcombank để đưa ra các gói hỗ trợ tài chính trong chính sách cho cư dân tương lai. Chỉ với 30% GTCH bạn đã hoàn toàn mua được. Còn lại 70% hãy để ngân hàng Techcombank lo nên mức thu nhập 20 triệu bạn hoàn toàn yên tâm.

Vay 70%, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án sau với thời hạn lên đến 35 năm:

  • Trả lãi cho ngân hàng ngay sau khi ký HĐMB/VBTT: chỉ trả lãi trong vòng 21 tháng đầu. Từ tháng thứ 22 trả cả gốc và lãi ( gốc + lãi giảm dần).
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 21 tháng: Từ tháng 22 bắt đầu trả cả gốc và lãi khi giải ngân VBTT ( gốc + lãi giảm dần).
  • Trả Niên kim cố định: Khách hàng trả cố định một khoản cả gốc và lãi hàng tháng.

Khác hoàn toàn với các dự án chung cư khác, chỉ cần đóng 10% GTCH là đã ký HĐMB. Như thường lệ các dự án chung cư của CĐT khác, khách hàng sẽ phải đóng 30% GTCH. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, VinGroup còn giãn cách các đợt đóng tiền. Mỗi đợt cách nhau từ 2 đến 3 tháng cư dân tương lai hoàn toàn có thể xoay vòng vốn.

Chính sách của CĐT, khách hàng thu nhập trung bình hoàn toàn đủ khả năng mua căn hộ Vinhomes. Vậy còn đắn đo điều gì mà không hiện thực giấc mơ sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Check Also

Lộ trình di chuyển xe Bus Vinhomes Ocean Park

Rate this post Xe Bus Vinhomes Ocean Park chính là những xe bus điện VinBus …