Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và hashtag: “Nhà tôi ở biển”

Tại thời điểm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vừa cán mốc bàn giao thành công 10.000 căn hộ, hashtag #Nhatoiobien đã được lan tỏa bởi hàng nghìn cư dân mới chuyển về an cư tại thành phố biển hồ. Cũng như rất nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng khi đến đây trải nghiệm không gian sống đặc biệt đã khơi gợi nên sự tò mò lẫn thích thú từ cộng đồng mạng.

toàn cảnh Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Hàng loạt người nổi tiếng mê mẩn khi đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Là một trong những gia đình trái cây” đang rất nổi tiếng trên Mạng xã hội, cặp đôi Thu Trang – Tùng Sơn đặc biệt quan tâm đến những căn hộ chung cư có môi trường vui chơi, phát triển toàn diện dành cho bé Xoài. Cặp đôi chia sẻ niềm hạnh phúc khi “có ngay buổi chiều BBQ thật chill trên bãi biển cát trắng, dừa xanh tại địa điểm chỉ cách Hồ Gươm 25 phút di chuyển” sau một thời gian dài trì hoãn những chuyến đi du lịch vì dịch Covid-19.

bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Trong khi đó, HLV thể thao Hanna Giang Anh lại tìm kiếm cảm hứng vận động tại thành phố biển hồ. Cô cho biết mình đặc biệt choáng ngợp về công viên gym ngoài trời với 700 máy tập và “không gian tập luyện được bao quanh bởi rặng dừa xanh nên thơ” tại Vinhomes Ocean Park. Tại đây, Hanna đã chia sẻ một bài tập buổi sáng đầy hiệu quả và năng lượng tại phòng tập gym ngoài trời.

Còn đối với nhiếp ảnh gia Dạ Miêu, kiến trúc tân cổ điển sang trọng kết hợp với nền sơn trắng chủ đạo tại đại học VinUni khiến cho cô đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dạ Miêu lập tức chia sẻ trên trang cá nhân điểm sống ảo “không góc chết” với niềm tâm đắc : “Ngay tại Hà Nội, chỉ mất 15 phút chạy xe, bỗng dưng phát hiện được khung cảnh đẹp tựa buổi chiều ở trời Âu, nắng vàng như Maldives, đứng vào là có ngay tấm ảnh 10 điểm”.

Check Also

Căn hộ vừa và nhỏ được “săn đón” tại Vin Gia Lâm

Rate this post Trong xu hướng tìm kiếm những căn hộ diện tích vừa và …