Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Vinhomes Ocean Park ở đâu? còn là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi. Hầu hết mọi người chỉ biết thông tin chung chung là dự án vinhomes ocean Park thuộc Gia Lâm Hà Nội còn vị trí cụ thể nằm ở khu vực nào thì còn chưa nắm rõ. Vậy hãy theo dõi những thông bên dưới để giải đáp thắc mắc nhé.

Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Vinhomes Ocean Park ở đâu?
Vinhomes Ocean Park ở đâu

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong nguyên tắc đầu tư và chọn bất động sản. Dự án Vinhomes Ocean Park sẽ mang đến cho khách hàng một mức lợi nhuận khổng lồ nếu như đầu tư vào đây phát triển, một khu đô thị tiềm năng trong tương lai nhìn thấy.

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm – nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm.

Theo phê duyệt quy hoạch tổng thế Vinhomes Ocean Park có các mặt tiếp giáp như sau:

  • Phía Tây Bắc giáp quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Vị trí dự án

Với lợi thế về vị trí giao thông hiện đại, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô cũng như cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại đến các tỉnh thành.

Ưu điểm từ vị trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Diện tích đất sạch và các vị trí lý tưởng hiện nay không còn nhiều. Các dự án bất động sản đang phải chạy đua cả về chất lượng dự án cho đến tìm kiếm vị trí địa lý thuận lợi. Và thật may mắn khi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội thỏa mãn được điều đó với mức giá các căn hộ cực kỳ dễ chịu.

Nội thành Hà Nội ngày càng trở nên quá tải, thì một dự án nằm ngoài trọng tâm thành phố sẽ khiến cho cư dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn không còn ùn tắc giao thông mệt mỏi, cuộc sống không quá áp lực, không bon chen, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ồn ào, bụi bặm nơi phố thị. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án.

Kết nối trung tâm thuận tiện

Với vị trí này từ dự án chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Vinhomes Ocean Park có kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm như phố cổ tới trung tâm hành chính mới phía Tây của thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn…

Kết nối vùng nhanh chóng

Với vị trí tâm điểm, chỉ 5 phút tới Aeon Long Biên, nửa tiếng tới sân bay quốc tế Nội Bài, dự án Vinhomes Ocean Park có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân.

Hơn thế nữa, trong tương lai gần với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 kết nối dự án, cư dân nơi đây sẽ là những công dân thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

Nếu khách hàng đang chưa biết tìm nơi định cư lý tưởng ở đâu, thì Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội sẽ là một gợi ý vô cùng lý tưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được một căn trong dự án lần này.

Check Also

7 lý do khiến Dự án Vinhomes Gia Lâm có sức hút mãnh liệt

Rate this post Dự án Vinhomes Gia Lâm có sức hút mãnh liệt về vị …