Xuất hiện đại đô thị quy mô lớn nhất Việt Nam – Vin Ocean Park

Tiếp nối Vinhomes Riverside, thành phố biển hồ Vin Ocean Park với quy mô lớn nhất Việt Nam đang được xem là điểm đến mới không chỉ quy tụ những cư dân thành đạt của Hà Thành mà còn hấp dẫn cư dân toàn cầu. Nơi đây là giải pháp tối ưu cho những cư dân đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, dân trí cao, cộng đồng quốc tế,…

Bãi biển vin Ocean Park

Quy mô đại dự án Vin Ocean Park Gia Lâm

Theo Quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 -2050, phía Đông sẽ được định hướng là trung tâm hành chính mới về thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao và đô thị hiện đại, trong đó huyện Gia Lâm sẽ được nâng cấp lên quận vào năm 2022. Theo thống kê cho thấy, Hà Nội đã triển khai tới 414 dự án trên địa bàn Gia Lâm với số vốn lên tới 1.700 tỷ đồng.

Trong đó phải kể đến Vingroup với đại dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park với quy mô khủng lên tới 420ha. Điểm nhấn nổi bật của dự án này chính là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha và hồ Ngọc Trai rộng 24,5ha, nâng tầm Vin Ocean Park trở thành đại đô thị sở hữu biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất trên thế giới.

Tiểu khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh khu đô thị là các trung tâm mua sắm lớn như Aeon Mall, Vincom Plaza Long Biên, Savico Mega Mall, và sắp tới trong nội khu sẽ xuất hiện TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park; các bệnh viện uy tín phía Đông thành phố Hà Nội như bệnh viện Tâm Anh, Đức Giang, sắp tới là Vinmec Ocean Park trong Khu đô thị… cũng đang góp phần không nhỏ vào tiến trình “hóa Rồng” của khu vực phía Đông.

bãi biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Tiếp nối Vinhomes Ocean Park, phía Đông sẽ còn xuất hiện nhiều các công trình quy mô “khủng” chạy dọc theo cao tốc Hà Nội – Hải Phòng gồm có: công viên chủ đề VinWonders với tổng mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD, công viên công cộng thành phố rộng tới 200ha,…

Check Also

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và hashtag: “Nhà tôi ở biển”

Rate this post Tại thời điểm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vừa cán mốc bàn …