Vinhomes Riverside giá bán bao nhiêu

Vinhomes Riverside giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Vậy hãy theo dõi bảng giá biệt thự Vinhomes Riverside tại website Apart.vn này nhé!

Giới thiệu dự án Vinhomes Riverside

Là khu biệt thự hạng sang nằm tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Các căn biệt thự tại dự án được xây dựng theo kiến trúc Tây Âu sang trọng cùng mô hình “Venice Italia – Thành phố ven sông” độc đáo, khu biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên mang đến một cuộc sống đẳng cấp, thượng hạng dành cho giới nhà giàu tại thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Riverside giá bán bao nhiêu

Dự án có thảm thực vật 70ha cùng 18,6km kênh đào 12,4ha hồ Harmony đóng vai trò như lá phổi xanh, giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên, mang đến một môi trường sống trong lành, tinh khiết bậc nhất Hà Nội.

Vị trí dự án

Khu sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên nằm trên phường Việt Hưng, Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi 2 con sống lớn là sông Hồng và sông Đuống mang địa thế vượng khí tài lộc.

Sở hữu vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội chỉ sau khoảng 15 phút lái xe, cũng như di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Vinhomes Riverside giá bán bao nhiêu

Khu biệt thự Vinhomes Riverside có tổng diện tích lên đến 183,5ha khu biệt thự Vinhomes Riverside được chia thành 5 khu khác nhau bao gồm khu Hoa Lan, khu Hoa Bằng Lăng, khu Hoa Anh Đào và khu Hoa Sữa. Mỗi phân khu có bảng giá khác nhau và dưới đây là bảng giá chi tiết của từng khu biệt thự.

Vinhomes Riverside giá khu Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan tại dự án Vinhomes Riverside là khu thanh bình nhất vì nằm cạnh Sông Đuống, đây là khu biệt thự vô cùng thoáng mát và yên tĩnh. Với tổng số 219 căn chia thành 9 khu chính, diện tích các căn biệt thự Hoa Lan dao động từ 190 – 526m2.

Vinhomes Riverside giá phân khu Hoa Lan trong khoảng từ 68 – 75 triệu/m2 tùy từng loại diện tích và vị trí của lô biệt thự.

Vinhomes Riverside giá khu Bằng Lăng

Khu biệt thự có diện tích cây xanh lớn nhất là khu Hoa Bằng Lăng. Phân khu có tổng diện tích là 20ha thì diện tích cây xanh và sông hồ chiếm đến 12ha. Điều này giúp đảm bảo một cuộc sống trong lành và tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

Khu biệt thự Hoa Bằng Lăng gồm có 12 khu chính với tổng số 90 căn biệt thự. Các căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 250 – 900m2. Giá bán khu biệt thự Hoa Bằng Lăng rơi vào khoảng 68 – 82 triệu/m2 tùy từng phân khu.

Vinhomes Riverside giá khu Hoa Anh Đào

Khu Hoa Anh Đào là khu biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án với tổng số 366 căn biệt thự, trong đó các căn biệt thự có diện tích nhỏ chiếm tới 3/4 tổng số căn của toàn khu. Đây là yếu tố giúp nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ nơi đây.

Giá gốc biệt thự khu Hoa Anh Đào dao động từ 65 – 80 triệu/m2 tùy từng lô. Khách hàng mua biệt thự sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Vinhomes Riverside giá khu Hoa Sữa

Không gian lý tưởng cùng những tiện ích vượt trội là điểm nhấn của khu biệt thự Hoa Sữa gây được ấn tượng mạnh với khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Khu hoa sữa gồm 11 khu chính với các căn biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích các căn biệt thự đơn lập từ 280 – 350m2, diện tích các căn biệt thự song lập từ 200 – 250m2 có giá bán hợp lý dao động từ 67 – 80 triệu tùy từng lô

Giá khu biệt thự Hoa Phượng

Đối diện khu biệt thự Bằng Lăng là khu biệt thự Hoa Phượng, đây là khu biệt thự duy nhất được chủ đầu tư chủ trương thiết kế bao gồm toàn bộ các căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 300 – 600m2.

Để biết thông tin chi tiết bảng giá từng căn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

=>>> Xem thêm dự án khác tại Gia Lâm: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm