Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River toạ lạc trên mảnh đất Ba Son ngay trong lòng quận 1. Nằm bên con sông Sài Gòn, dự án có vị trí đắc địa sở hữu 4 tầm nhìn đắt giá nhất Sài Thành, mang đến những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp. Theo dựu đoán của các chuyên gia bất động sản, Vinhomes Ba Son sẽ là một khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổ hợp các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao sánh tầm quốc tế.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Golden River

  • Tên dự án: Vinhomes Golden River
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô: 25.3 ha với 4 toà nhà (The Front, The Luxury, The Aqua, The Victoria)
  • Vị trí: số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Mật độ xây dựng: khoảng 18.6%
  • Loại hình xây dựng: Căn hộ, Văn phòng, Biệt thự

Vị trí Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được quy hoạch tại vị trí trung tâm của Sài Gòn, sở hữu hệ thống giao thông tiện lợi và vị trí chiến lượng quan trọng trong lòng thành phố. Từ đây cư dân có thể di chuyển tới phố đi bộ Nguyễn Huệ hay nhà hát Thành phố, viện bảo tàng Tôn Đức Thắng chỉ với vài bước chân. Vinhomes Ba Son còn trở nên giá trị hơn khi sở hữu đến 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng – đây là 2 con đường huyếy mạch kết nối giao thương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích đẳng cấp

Sở hữu một chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, Vinhomes Ba Son giúp cư dân được tận hưởng nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho con cháu tại Vinschool, chăm sóc sức khoẻ toàn gia đình tại Vinmec, an tâm tận hưởng những phút giây thoải mái tại tổ ấm của mình nhờ hệ thống an ninh hiện đại luôn hoạt động 24/7,…