The Origami lập kỷ lục mới với 2400 căn hộ đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Ngay sau khi ra mắt The Origami (Vinhomes Grand Park – Vinhomes Quận 9 TPHCM), đây có thể nói là một siêu phẩm của thị trường bất động sản phía Nam khi 2.400 căn hộ được đăng ký đặt mua chỉ trong có 3 ngày ngắn ngủi.

Vinhomes Grand Park liên tiếp lập kỷ lục mới

Tại lễ ra quân vào ngày 25/07 vừa qua , dự án The Origami đã làm nóng thị trường BĐS khi ra mắt 5 tòa căn hộ đầu tiên thuộc tiểu khu The Origami Sun gồm có tòa S7, S8, S9. Ngay lập tức, Origami đã tạo nên kỷ lục mới của thị trường BĐS TP HCM khi chỉ trong 3 ngày, 2.400 căn hộ đã được khách hàng ký đặt mua.

Thời gian trước đó, vào cuối năm 2019, 10.000 căn hộ thuộc phân khu The Rainbow tại Đại đô thị Vinhomes Quận 9 đã được tiêu thụ hết chỉ trong vòng 17 ngày. và mới đây nhất là 550 căn biệt thự, nhà phố thương mại, boutique villa đẳng cấp của phân khu The Manhattan bán hết chỉ trong vỏn vẹn 8 ngày đã tạo ra được sự uy tín nhất định với các nhà đầu tư.

Có thể nói dự án Vinhomes Grand Park – Vinhomes Quận 9 là cú huých mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phía Nam cho thấy sức hút mãnh liệt của Vinhomes đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Những kỷ lục mới được tạo thành tạo nên tiếng vang lớn cho BĐS Vinhomes đồng thời còn là cú hat-trick đối với sự ra đời của Thành Phố Phía Đông trong thời gian tới.

The Origami Sun chuẩn cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao

The Origami lập kỷ lục mới với 2400 căn hộ đăng ký mua chỉ trong 3 ngày

Với khát vọng lập nên những kỷ lục mới, Vinhomes đã có kế hoạch đưa ra thị trường 5 tòa cuối cùng của tiểu khu The Origami Sun – Các tòa căn hộ được đánh giá là đẹp nhất của tiểu khu trong thời gian tới.

Đúng với tên gọi – The Origami Sun mang tới những căn hộ có tầm nhìn không giới hạn, bao quát không gian rộng lớn của TP.HCM. Sở hữu vị trí sầm uất khi được bao bọc bởi các rạch nước mang tới không khí trong lành, thoáng mát cho chủ nhân căn hộ.

Đặc biệt, The Origami Sun là tiểu khu sở hữu hồ bơi phong cách resort nhất dự án. Các hồ bơi này nằm lọt giữa những hàng dừa, vườn cây nhiệt đới tạo cho khách hàng cảm giác được nghỉ dưỡng ngay nhà mình.

Lời Kết

Luôn đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống lên đầu, kiến tạo không gian xanh và đem tới chuẩn sống khác biệt cho chủ sở hữu, The Origami sẽ mang lại cho bạn những xúc cảm đặc biệt mà không nơi đâu có được.