4 tòa chung cư Vinhomes DCapitale có gì nổi bật?

4 tòa chung cư Vinhomes DCapitale gồm: tòa C1 – C3 – C6 – C7 trong đó tòa C6 & C7 có cùng chung khối đế. Với thiết kế độc đáo, tận dụng được mọi khung nhìn lại thêm hệ thống tiện ích nội khu chất lượng mang đến cuộc sống an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

chung cư Vinhomes DCapitale

Chi tiết 4 tòa chung cư Vinhomes DCapitale

Vị trí cũng như ưu điểm của các tòa chung cư này như sau.

Tòa C1: có vị trí mặt đường Khuất Duy Tiến, cao 39 tầng với 3 loại hình căn hộ là 1-2-3 phòng ngủ theo diện tích tương ứng là 56 m2 – 57 m2, 73 m2 – 79 m2 và 93 m2 – 97 m2. Với vị trí như này tòa C1 là tòa có thể cùng lúc sở hữu cho mình 3 khung nhìn đắt giá là: view hồ Nhân Chính, view hồ Green Bay và view công viên trung tâm hội nghị quốc gia.

toac3-dcapitale-tran-duy-hung

Tòa C3: có vị trí mặt đường Trần Duy Hưng, nằm ở giữa 2 tòa văn phòng cao cấp là C2 & C5, cao 41 tầng với 2 loại hình căn hộ là 2 và 3 phòng ngủ với diện tích tương ứng: 70 m2 – 85 m2 và 94 m2 – 121 m2. Với ưu điểm về vị trí C3 vừa thuận tiện “đi làm” tại 2 tòa văn phòng lại sở hữu khung nhìn view hồ Nhân Chính đẹp nhất dự án, view trực diện siêu thị BigC.

Tòa C6&7: với đặc điểm cùng chung 1 khối đế là 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp, mặt tiền Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám, cao 42 tầng với 2 loại hình căn hộ là 1 & 2 phòng ngủ có diện tích 70m2–82m2 và 95m2–111m2. Đây là 2 tòa căn hộ có vị trí thuận tiện giao thông nhất và có tiện ích nội khu đẳng cấp nhất với bể bơi vô cực tại tầng mái của khu trung tâm thương mại.

tòa c7 chung cư Vinhomes DCapitale

Nét nổi bật về thiết kế 4 tòa chung cư Vinhomes DCapitale

Tổng thể dự án Vinhomes Trần Duy Hưng gồm có 6 tòa nhà nằm trên khu đất hình chữ nhật có tổng diện tích hơn 5ha. Các tòa nhà này được thiết kế theo hình dáng so le theo hình vòng cung nhằm tận dụng tối đa làn gió từ hồ Nhân Chính và ánh sáng tự nhiên có thể lan tỏa khắp mọi nơi trong khuôn viên dự án. Ngoài ra D’capitale cách dự án Vinhomes Green Bay chỉ 2km, cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 500m, đối diện siêu thị BigC và kề cận trường chuyên Amsterdam quy mô 5ha.

thiet-ke-vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung1
https://apart.vn/ban-can-ho-tai-du-an-vinhomes-dcapital/can-ho-vinhomes-dcapitale-the-hien-dang-cap-chu-nhan/

Với những điểm nổi bật này, kết hợp với những ưu điểm của vị trí các tòa căn hộ chung cư Vinhomes DCapitale, các kiến trúc sư đã đưa vào những thiết kế có thể tận dụng tối đa những khung nhìn cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ đều đảm bảo có từ 1 đến 3 ban công để ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt mỹ bên hiên nhà.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …