Officetel Vinhomes D'capitale - đáng đầu tư hay không?

30/06/2020 4:34:08 CH

Căn hộ Officetel Vinhomes D'capitale có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại VN...

Officetel hiện là mô hình văn phòng đa năng, đang rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Loại hình văn phòng này có thể sử dụng vừa làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm. Bắt kịp xu hướng đó, tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường 2 tòa nhà Officetel Vinhomes D'capitale thuộc dự án Vinhomes D’Capitale. Căn hộ officetel có thể đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt nam, các công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu... nên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Ảnh minh hoạ Officetel Vinhomes D'capitale

Lợi ích khi sở hữu Officetel Vinhomes D'capitale

Khách thuê căn hộ Officetel phần lớn rất hài lòng vì tiện ích 2 trong 1 của loại hình căn hộ này. Tiết kiệm được chi phí vừa thuê nhà vừa thuê văn phòng cho các doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm được thời gian di chuyển giữa 2 nơi.

Giá cho thuê căn Officetel cũng tùy thuộc vào vị trí dự án, ở tầng mấy, ban công cửa hướng nào. Ưu điểm của các căn hộ Officetel so với các văn phòng kiểu cũ là có thể ở lại qua đêm và được bố trí nội thất như 1 căn hộ chung cư thông thường. Trung bình, mức độ sinh lời của loại hình căn hộ này trong khoảng 10% – 12%/ năm trên tổng giá trị đầu tư. So với các kênh như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì lợi tức từ đầu tư Officetel cho thuê sẽ có phần lấn lướt hơn trong khi số vốn bỏ ra thấp hơn căn hộ chung cư. Đặc biệt, giá trị các căn hộ còn gia tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, nhất là ở những thành phố lớn “đất chật người đông” như Hà Nội.

Với diện tích vừa phải, dao động từ 30m2 đến 60m2 và có giá bán từ 25 triệu đến 30 triệu/m2, Officetel Vinhomes D'capitale hứa hẹn sẽ là sản phẩm "đắt hàng" nhất tại dự án.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày