Sức hấp dẫn của căn hộ Soho D’Capitale

Soho D’Capitale có thể định nghĩa là căn hộ linh hoạt có chức năng làm văn phòng, có diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. SOHO = Small Office Home Office. Loại hình này sẽ đặc biệt phù hợp với những người làm Freelance hay các nhân viên công ty chọn nơi làm nhà ở linh hoạt.

Vậy yếu tố gì tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ Soho D’Capitale tại Trần Duy Hưng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Soho D’Capitale phục vụ mục đích để ở

Được xem là sản phẩm hợp túi tiền với các đối tượng độc thân gia đình nhỏ hoặc bố mẹ mua cho con cái để ở khi đến tuổi trưởng thành để khởi động cuộc sống độc lập. Do đặc thù của nền kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy và chuộng phong cách sống “nhanh, gọn, nhẹ”. Họ không cần một không gian nhà ở quá rộng rãi nhưng phải hiện đại thỏa mãn được mọi nhu cầu của họ trong cuộc sống.

Mục đích để làm trụ sở văn phòng

Soho D’Capitale là sản phẩm tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ để làm trụ sở văn phòng. Căn hộ có thể đưa vào giấy phép đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luât, sẽ không bị ngăn cấm như các doanh nghiệp mở văn phòng tại những tòa chung cư thông thường. Căn hộ Soho Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng nằm ở khu vực trung tâm nên sẽ dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp kinh doanh khác.

căn hộ Soho D'Capitale tại Trần Duy Hưng

Mục đích kết hợp văn phòng kinh doanh và nhà để ở

Soho Vinhomes D’Capitale sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp có thể sống tự lập và làm việc trong cùng 1 không gian để theo đuổi ước mơ tương lai của mình, khơi nguồn thành công, khẳng định tầm nhìn và đẳng cấp.

Những lý do khiến cho căn hộ Soho D’Capitale trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết:

  • Ngoài được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao của nội khu dự án còn có thêm các tiện ích chuyên biệt dành cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng thương mại như là phòng họp, nhà hàng buffet,…
  • Có thể đăng ký giấy phép kinh doanh, không giống như các căn hộ chung cư thông thường
  • Giá bán hấp dẫn, đẳng cấp nắm trong tầm tay chỉ với 1,5 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 5 sao mặt đường Trần Duy Hưng sầm uất.
  • Lựa chọn hợp lý, mang tính thanh khoản cao, sinh lời hấp dẫn.

Check Also

Officetel Vinhomes D’Capitale – đáng đầu tư hay không?

Rate this post Officetel hiện là mô hình văn phòng đa năng, đang rất phổ biến …