Lợi ích dành riêng cho cư dân DCapitale Trần Duy Hưng

Rất nhiều cư dân hiện đang sinh sống tại chung cư cao cấp DCapitale Trần Duy Hưng đã chia sẻ rằng: với “đặc quyền sống sinh thái” và “đặc quyền sống đẳng cấp” mà Chủ đầu tư Vingroup tạo ra, họ đang là những công dân hạnh phúc nhất, được tận hưởng từng giây phút trọn vẹn nhất của một cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

DCapitale Trần Duy Hưng – những tiện ích cơ bản

Đó là trường học, là siêu thị, bệnh viện, công viên, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí…Không những thế bạn còn được sử dụng miễn phí dịch vụ hoàn toàn trong vòng 10 năm ( tùy vào từng thời điểm mua nhà, ưu đãi phí nước nóng, tặng thẻ học Vinschool miễn phí hoàn toàn tiền ăn và tiền học trong 1 năm, tặng thẻ khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, vé vui chơi, miễn phí gửi xe,… cùng nhiều những ưu đãi đặc biệt khác) khi bạn mua căn hộ tại dự án.

Chất lượng dịch vụ từ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Với mục tiêu trở thành chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và ngay cả quốc tế. Để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ những dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng quốc tế, hãy nhanh chóng trở thành một trong những cư dân chính thức của D’Capitale Trần Duy Hưng

Nhận nhiều ưu đãi trong hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục mang thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy các giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời cũng chắt lọc thêm tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

DCapitale Trần Duy Hưng Vinschool

Vinschool với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao với mức phí vừa phải cho học sinh đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu. Đó là mong muốn và là mục tiêu to lớn để Vinschool nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Các tiện ích hấp dẫn khác

  • Dịch vụ gia đình: dọn vệ sinh, giặt là, chăm sóc cây xanh, sân vườn…
  • Dịch vụ ẩm thực phục vụ theo yêu cầu đến từng căn hộ
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì kỹ thuật, in ấn, đặt vé máy bay, …
  • Hỗ trợ cho thuê, quản lý khách thuê tại các căn hộ của Vinhomes
DCapitale Trần Duy Hưng an ninh

Bằng tâm niệm phục vụ  khách hàng, hệ thống nhà ở Vinhomes nói chung cũng như Vinhomes DCapitale nói riêng luôn luôn cam kết hỗ trợ tối đa nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân các căn hộ bằng những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …