D'capitale Trần Duy Hưng - Hoà mình vào cuộc sống năng động

06/06/2020 11:42:46 SA

Chỉ một bước chân, chủ nhân căn hộ D'capitale Trần Duy Hưng đã có thể bước từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp...

Chỉ với một bước chân, chủ nhân căn hộ đã có thể bước từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp như ở resort đang là yếu tố làm nên sức hút hấp dẫn của dự án D'capitale Trần Duy Hưng.

Cuộc sống trẻ năng động tại D'capitale Trần duy Hưng

Trong nội khu dự án D'capitale Trần duy Hưng là hàng loạt những tiện ích phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng cho một cuộc sống năng động, tràn đầy sức sống. Cư dân được hưởng trọn tất cả những tiện ích hiện đại của dự án như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, khu thể thao,...

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng tới hơn 2.000m², cư dân Vinhomes D'capitale sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống trẻ trung, sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong nội khu dự án.

D'capitale Trần duy Hưng

Cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp

Không ít các khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng lựa chọn Vinhomes D'capitale làm nơi an cư để học tập và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Đó là nhờ vị trí gần những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, và hệ thống kết nối giao thông thuận tiện. D'capitale cũng đang là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn các khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi ở thuận tiện, những người dân tại dự án còn mong muốn được gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh. Nơi đây họ có thể có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái sẽ được phát triển trong một môi trường tốt nhất.

Với các ưu điểm vượt trội trên, các căn hộ ở Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống an cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững cho các khách hàng.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày