Phong thuỷ tài lộc tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn cho mình một căn hộ để ở luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Bởi vì đây chính là không gian lý tưởng để gây dựng tổ ấm của mỗi một gia đình. Vì thế, vấn đề phong thủy của nhà ở cũng luôn được nhiều người bận tâm. Có thể nói, dự án Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng nằm trên mảnh đất “vàng” phong thủy hanh thông. Chính điều này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Vinhomes D Capital – Vị trí phong thuỷ hoàn hảo

Thuật phong thủy đã chỉ ra rằng, một mảnh đất dù có đẹp và nhiều ưu thế, thuận lợi đến đâu đi chăng nữa mà không có minh đường thì cũng đều không tốt. Đối với những tòa chung cư hay căn hộ để ở thì minh đường được tính chính là những khu vực trống ở trước mặt. Ví dụ như:

  • Khu vực cây xanh
  • Công viên nhỏ
  • Hồ nước

Và thật tuyệt vời khi D Capitale Trần Duy Hưng hội tụ tất cả những yếu tố đó. Phía Bắc của dự án có mặt tiền giáp với đường Trần Duy Hưng – đây được coi là một trong những tuyến đường đẹp nhất, thuận lợi nhất tại Hà Nội. Phía Nam giáp với hồ điều hòa rộng nhất cửa ngõ phía Tây nằm trong công viên Nhân Chính. Vì thế, căn hộ chung cư ở đây luôn được hưởng luồng khí đối lưu với làn gió trong lành và được hưởng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

D Capitale

D Capitale Trần Duy Hưng – “túi vàng” tích trữ tài sản cho gia chủ

Theo phong thủy, điểm nhấn của dự án Vinhomes D Capitale chính là hồ điều hòa. Hồ điều hòa được ví như 1 giếng trời “tụ lộc” mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Không những đáp ứng về phong thủy, giếng trời còn góp phần giúp kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí.

Hồ điều hoà tại D Capitale
Hồ điều hòa tại D Capitale được mọi người ví như “chiếc quạt trời khổng lồ” của dự án

Đặc biệt, trong bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nhà cao tầng mọc lên như nấm. Thì hồ điều hòa được xem là một trong những không gian mang đến tính kỹ thuật phục vụ cho mục đích lấy ánh sáng và sự đối lưu tự nhiên.  Ngoài ra, hồ điều hòa tại D Capitale còn được mọi người ví như “chiếc quạt trời khổng lồ” mang hơi nước mát lành và không gian trong lành, tốt cho sức khỏe cho các cư dân của khu đô thị.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …