Vinhomes Trần Duy Hưng – Trung tâm của trung tâm

Các cư dân hiện đang sinh sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng đánh giá đây là nơi rất phù hợp cho nhu cầu của họ, kể cả người nước ngoài. Với tiện ích, dịch vụ đầy đủ, dân cư đông đúc, Vinhomes D’Capitale trở thành dự án trung tâm của trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí thuận lợi

Với 4 mặt tiền tiếp giáp với 4 con phố nổi tiếng sầm uất của Hà Nội là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám và Hoàng Ngân. Vinhomes D’Capitale được xem là dự án sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm. Với vị trí này, dự án được hưởng lợi từ mọi mặt về kinh tế cũng như hành chính, chính trị, văn hóa.

Ngoài ra dự án còn được kết nối với nhiều điểm trọng yếu của khu vực như trường học, BigC, trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1, Khách sạn Marriot, Công viên Cầu Giấy, đặc biệt là công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng hơn 13ha ngay sau lưng dự án.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng đa dạng tiện ích

Vincom Trần Duy Hưng hiện đang được xem là tiện ích nổi bật nhất và đặc sắc nhất của dự án. Cư dân ở đây sẽ không cần phải đi đâu quá xa để có thể vui chơi, giải trí. Vincom Trần Duy Hưng được kết nối trực tiếp với tòa căn hộ nên khi thời tiết xấu như mưa, bão, nắng thì cư dân ở trong căn hộ xung quanh vẫn sẽ có một lối đi riêng để có thể dễ dàng kết nối.

Với con đường dạo bộ hai bên được trồng rất nhiều loại cây xanh, tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn khi đi dạo trên con đường này. Ngoài ra Vinhomes D’capitale còn sở hữu rất nhiều tiện ích khác như hồ bơi, sân bóng rổ, tenis, đài phun nước,… Với vị trí kết nối thuận tiện, cộng với sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp của Vinhomes, các căn hộ ở đây đều dễ dàng được cho thuê với giá cao.

Xem thêm: Sức hút hấp dẫn đến từ thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …