Ý tưởng thiết kế Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng

30/06/2020 4:58:41 CH

Vận dụng những ý tưởng sáng tạo từ thực tế, chủ đầu tư đã xây dựng nên một Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng với phong cách vô cùng độc đáo và thu hút...

Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản phẩm trước cũng như vận dụng những ý tưởng sáng tạo từ thực tế dự án, chủ đầu tư đã xây dựng nên một Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng với phong cách vô cùng độc đáo và thu hút.

Thiết kế độc đáo tại các căn hộ Vinhomes D'capitale

Các căn hộ của Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng được lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup áp dụng ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo ra một không gian thoáng mở "ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè". Nhờ đó mà 100% căn hộ tại D'capitale Trần Duy Hưng đều được tiếp xúc với không gian thoáng ở bên ngoài. Hệ thống cửa sổ được trang bị kính cường lực để không gian luôn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Các cửa sổ hay ban công trong căn hộ cũng được thiết kế các điểm tiết móc nối rèm cửa để khi mùa hè cư dân vừa cảm nhận được không khí dịu mát tránh ánh nắng của mặt trời mà lại vẫn được hưởng những cơn gió mát lành từ bên ngoài.

Thiết kế căn hộ Vinhomes D'capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế hài hoà trong từng không gian

Ứng dụng các lối thiết kế của Châu Âu, các căn hộ tại D'capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với các tông màu trung tính làm chủ đạo, nhằm tạo nên nét thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung cho các căn hộ. Hơn thế nữa những gam màu trung tính sẽ giúp tạo ra tầm nhìn mở cho các khoảng không gian.

Thiết bị nội thất của các căn hộ tại Vinhomes D'capitale đều được chủ đầu tư lựa chọn khá tinh tế. Từ màu sắc đến chất liệu hay đường lối thiết kế của các thiết bị đều được thống nhất với phong cách thiết kế của không gian sống. Xét tổng thể thì màu sắc của các thiết bị nội thất về cơ bản sẽ đồng nhất với nhau nhưng đôi khi vẫn có những màu sắc nổi bật hơn hẳn để tạo nên những khoảng sáng tối nổi bật cho toàn bộ căn hộ. Chất liệu của các sản phẩm này đều thuộc loại cao cấp và có đặc điểm chung đó là không thấm nước, hoàn toàn an toàn và có đầy đủ chứng nhận CO CQ.

Các tin khác

Nhận thông tin nhà đất miễn phí

Trên 6.000.000 tin đăng mới mỗi tháng

Click vào Nhận tin miễn phí là bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật về thị trường BĐS của chúng tôi mỗi ngày