Thiết kế Vinhomes Dcapitale với những căn hộ đẳng cấp

Thiết kế Vinhomes Dcapitale gây ấn tượng với 6 tòa nhà cao tầng nằm ngay bên cạnh hồ Nhân Chính, trong đó có 4 tòa là căn hộ chung cư cao cấp mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Thiết kế Vinhomes Dcapitale

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Dcapitale

Vinhomes Dcapitale gồm 6 tòa, trong đó tòa căn hộ là C1, C3, C6 và C7 với chiều cao từ 39 – 45 tầng và 2 tòa Officetel dự kiến cao 44 và 45 tầng, cụ thể :

Thiết kế Vinhomes Dcapitale -Tòa C1

Tòa C1 D’Capitale cao 39 tầng với 3 tầng hầm và 2 tầng nổi khối đế là Shophouse. Căn hộ chung cư bắt đầu tính từ tầng thứ 3 trở lên với thiết kế 11 căn/tầng tổng cộng có 325 căn. Diện tích mỗi căn hộ từ 50-97m2.

Thiết kế Vinhomes Dcapitale C1

Thiết kế Vinhomes Dcapitale -Tòa C3

Tòa C3 D’Capitale cao 43 tầng với 2 tầng hầm, 2 tầng khối đế là Shophouse. Có 12 căn hộ chung cư trên 1 mặt sàn (tầng) với 2 loại hình căn hộ là 2PN & 3PN diện tích từ 70 – 121 m2

Thiết kế Vinhomes Dcapitale -Tòa C6

Tòa C6 chung cư D’Capitale cao 43 tầng, 6 tầng khối đế là trung tâm thương mại và có 3 tầng hầm. Có 2 loại hình căn hộ là 2PN & 3PN diện tích từ 70 – 110 m2.

Tòa c7 Vinhomes Dcapitale

Thiết kế Vinhomes Dcapitale -Tòa C7

Tòa C7 Vinhomes D’Capitale cao 41 tầng với 6 tầng khối đế là trung tâm thương mại và cũng có 3 tầng hầm. Diện tích căn hộ từ 70 – 110 m2

Các ưu điểm trong thiết kế Vinhomes Dcapicale

Chung cư Dcapitale có thiết kế so le độc đáo, mỗi căn hộ đều có mặt thoáng và tối ưu tầm nhìn.

Tòa C3 Dcapitale trần duy hưng
  • Tòa C1 có ưu điểm là: một mặt hướng vào công viên & hồ điều hòa Nhân Chính 13 ha, 1 mặt view tiện ích nội khu là sân thể thao đa năng ngoài trời, 1 mặt nữa view hồ điều hòa Green Bay từ trên cao.
  • Tòa C3 có ưu điểm nằm tại vị trí trung tâm của dự án, sở hữu tầm nhìn bao quát hồ Nhân Chính, mặt còn lại thì cũng bao quát tầm nhìn ra trung tâm hội nghị Quốc gia.
  • Tòa C6 và C7 đều có chung thiết kế với 1 mặt hướng về khu vực hồ điều hòa Nhân Chính, mặt còn lại hướng trực diện ra đường Trần Duy Hưng và bể bơi vô cực tại tầng 7 của tòa C6 cũng như cái tiện ích nội khu hấp dẫn.

Với thiết kế Vinhomes Dcapitale như vậy thì có thể thấy dù ở tòa chung cư nào thì mỗi căn hộ đều có những tầm nhìn Panorama đắt giá bên cạnh không gian xanh đến từ hồ điều hòa ngay bên cạnh dự án.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …