C3 Vinhomes D’Capitale – Đắm mình vào không gian xanh

Với thế đất quý ở vị trí trung tâm, tòa căn hộ C3 Vinhomes D’Capitale được hưởng trọn không gian sinh thái mà dự án đặc biệt mang đến cho các cư dân. Đây là tòa căn hộ được chủ đầu tư ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm liền kề bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn 3 tầng, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao xung quanh… đem lại một không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên.

C3 Vinhomes D'Capitale

C3 Vinhomes D’Capitale – Thiết kế hoà hợp với thiên nhiên

Để cư dân có thể tận hưởng được không gian sinh thái một cách tối đa, tòa C3 Vinhomes D’Capitale được thiết kế so le độc đáo, giúp cho tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa và công viên 13ha ngay sát dự án. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Vinhomes D’Capitale vốn được các khách hàng đánh giá cao.

Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã hiểu quá rõ giá trị của một căn hộ có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng mát không chỉ mang tới cho gia chủ sự thư giãn hoàn hảo mà còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho cả căn hộ.

Vinhomes D’Capitale sở hữu vị trí đắt giá, tiếp giáp với ba mặt đường lớn là: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám và liền kề công viên, phía Nam là hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha. Vị trí này mang lại cho tòa căn hộ C3 một tầm nhìn lý tưởng này giúp tòa căn hộ này “ghi điểm” tuyệt đối với những nhà đầu tư thông minh và những khách hàng đang tìm kiếm một chốn an cư lý tưởng.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …