Phong cách sống đỉnh cao tại C2 Soho D’Capitale

Xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội với mô hình căn hộ đặc biệt, “lai” giữa nhà ở và văn phòng, C2 Soho D’Capitale nhanh chóng chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư nhờ hội tụ đủ những tính năng ưu Việt.

C2 Soho D'Capitale

C2 Soho D’Capitale đạt đủ yêu cầu cho cuộc sống

Tòa căn hộ C2 Soho D’Capitale tọa lạc tại mảnh đất “kim cương” còn sót lại tại ngay trung tâm Hà Nội. Nơi đây chính là điểm giao nhau giữa hàng loạt các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, đặc biệt là nằm kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài. Ưu thế hiếm có này đã đem đến cho dự án một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu tại Hà Nội.

Với chiều cao 45 tầng, C2 Soho D’Capitale cung cấp cho thị trường một số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 phiên bản 1S; 1,5S và 2S tương ứng với các loại diện tích từ 38m2 – 60m2. Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

C2 Soho D’Capitale – Căn hộ dành cho giới trẻ năng động

C2 Soho D’Capitale khác biệt với loại hình căn hộ thông thường bởi sự đa chức năng, đa mục đích sử dụng. Mô hình này không chỉ là một căn hộ để ở, mà còn có thể làm văn phòng chuyên nghiệp với kiến trúc thiết kế và nội thất tối giản, hiện đại. Những người trẻ năng động đang có ý định muốn khởi nghiệp hay những công ty có quy mô nhỏ sẽ rất phù hợp với loại hình này.

Căn hộ C2 Soho D'Capitale

Trở thành chủ nhân của căn hộ C2 Soho, quý khách hàng sẽ nhận được một không gian sống chất lượng, một nơi làm việc hiện đại và thực sự chuyên nghiệp.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …