C7 D’Capitale Trần Duy Hưng – Cái tên ấn tượng nhất dự án

Ngắm nhìn trọn vẹn toàn khu vực cửa ngõ phía Tây sẽ không còn là giấc mơ xa vời với những khách hàng đang sở hữu căn hộ C7 D’capitale Trần Duy Hưng – một trong những dự án sở hữu vị trí và tầm view đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay.

C7 D'capitale Trần Duy Hưng

C7 D’capitale Trần Duy Hưng – Tầm nhìn bao quát phía Tây Hà Nội

Khi bước chân vào không gian của căn hộ tại toà C7 D’capitale Trần Duy Hưng, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp bởi nội thất chung cư được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng với màu sắc nhã nhặn và hoa văn tinh tế, và sẽ còn choáng ngợp hơn nữa khi bước ra ban công bởi tầm view tuyệt đẹp từ mỗi căn hộ tại D’Capitale.

Từ vị trí “trái tim mới” của thủ đô Hà Nội, gia chủ có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh của phía Tây thành phố. Nào là trung tâm hội nghị quốc gia rộng lớn cùng với những công trình hiện đại, bảo tàng Hà Nội với những công trình thế kỷ đều lọt vào tầm mắt của các quý cư dân. Chưa kể, xung quanh khu vực phía Tây có mật độ xây dựng chưa phải quá lớn nên tầm nhìn của khách hàng sẽ không bị chắn bởi các tòa nhà cao tầng, tạo nên một cảm giác vô cùng thoải mái và thư thái.

Check Also

Ý tưởng thiết kế Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Rate this post Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản …