Sản phẩm bất động sản hạng sang Vinhome Metropolis

Một căn hộ hạng sang là một căn hộ sở hữu vị trí đẳng cấp cùng tiện ích và dịch vụ tiện nghi, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Dự án Vinhome Metropolis là một trong những dự án sở hữu những ưu điểm kể trên, mang đến cho các cư dân một môi trường sống hiện đại, văn minh, đẳng cấp.

Vinhome Metropolis – Lợi thế vượt trội từ dự án

Vinhomes Metropolis có địa chỉ tại 29 Liễu Giai, giao nhau giữa 3 quận lớn của thử đô là Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa. Dự án nằm ngay tại trên tuyến đường huyết mạch Kim Mã – Liễu Giai. Sở hữu tầm view thoáng hướng ra 4 hồ lớn nhất Hà Nội là Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, mang đến nguồn sinh khí vô cùng trong lành cho cư dân.

Toàn cảnh Vinhome Metropolis

Kiến trúc bên trong nội khu dự án được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư của tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới Atkins (Anh). Sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại, thời thượng, các toà nhà Vinhomes Metropolis nổi bật giữa khu phố Liễu Giai sầm uất, nhộn nhịp..

Ngoài ra, dự án còn có một điểm nhấn nổi bật bởi không gian ngoài trời với vườn nổi trên tầng 4 liên thông với 3 toà tháp. Vườn nổi có các thuyền cây xanh nổi trên mặt hồ nhân tại với đường dạo nước, hoa lá, cây cỏ, thực vật thuỷ sinh,…. Ý tưởng độc đáo này mang tới một không gian vô cùng trong lành, yên tĩnh.

Vườn nổi tại dự án Vinhomes Liễu Giai

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …