Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai

Với các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên và đông thành viên thì căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Với vị trí trung tâm và kết nối thuận tiện, căn hộ 3PN đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ ở Vinhomes Metropolis được thiết kế rộng khoảng từ 90m2 đến 130 m2. Sở hữu không gian rộng rãi và được tối ưu chức năng của từng phòng, căn hộ sẽ đem đến cho các thành viên trong gia đình những không gian chung và riêng thích hợp để dễ gắn kết với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết của mỗi người. 

Căn hộ 3 PN tại chung cư Metropolis Liễu Giai phù hợp với các gia đình có vợ chồng cùng 2 đến 3 đứa con. Các khách hàng nên lựa chọn loại căn hộ chung cư này tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cho gia đình đông người bởi nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng về không gian kiến trúc thông minh, sang trọng lẫn tiện ích dịch vụ đầy đủ.

Ưu điểm căn hộ 3 PN Vinhomes Liễu Giai

  • Với diện tích tương đối rộng và thoải mái (từ 90m2 đến 130m2), gia chủ có thể thoả thích thiết kế, sắp xếp lại căn nhà theo ý mình.
  • Các khu vực nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ đều được bố trí rộng rãi, thoải mái, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.
  • Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai thường nằm tại vị trí góc của tòa nhà nên thường sở hữu phong thủy đẹp
  • Các căn hộ đều sở hữu ban công rộng và thoáng, có thể dễ dàng nhìn ngắm những khung cảnh bên ngoài với tầm view cực đẹp.
Ảnh minh hoạ căn 3 pn tại Vinhomes Liễu Giai
Diện tích căn 3PN Vinhomes Liễu Giai rộng rãi, dễ dàng sắp xếp không gian sống cho cả gia đình

Vậy nên, việc lựa chọn căn hộ cho mình tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một điều cần thiết và mang lại lợi ích tối đa cho bạn.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …