Chạm tay vào căn hộ “trong mơ” Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Với vị trí siêu đắc địa, nằm ở địa chỉ 29 Liễu Giai Hà Nội. Dự án được người dân Thủ Đô nhận định là nơi an cư lý tưởng “trong mơ” của các khách hàng và có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai

Vị trí dự án siêu đắc địa, tiềm năng cho thuê cao

Thứ nhất, dự án Metropolis Liễu Giai tọa lạc ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả mọi khu vực của thành phố. Thứ hai, Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn rộng 360 độ ra tứ giác hồ lớn là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh. Thứ ba, xung quanh dự án là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm Đại sứ quán Nhật, Argentina, Australia, Brunei…

Metropolis Liễu Giai nhìn từ bên ngoài

Không chỉ là khu vực dân trí cao, an ninh an toàn, Kim Mã – Liễu Giai còn đặc biệt bởi có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, cho nên tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao. Vì những lý do trên, Metropolis được nhận định là dự án có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai.

Metropolis Liễu Giai – Môi trường sống chuẩn thượng lưu

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng chuẩn cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Các tòa nhà liên thông với nhau bằng 3 tầng khối đế là TTTM hiện đại với hàng trăm thương hiệu uy tín và rạp chiếu phim thời thượng. Cùng đó là trường mầm non, tiểu học, THCS chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, mang đến sự thuận tiện và an toàn nhất cho con em cư dân theo học ở đây.

Tại tầng 4 – khu vực liên thông cả 3 tòa căn hộ là sân cảnh quan tiện ích nhân tạo dành riêng cho cư dân với cảnh quan được sáng tạo thành các “vườn nổi” độc đáo. Vườn nổi sinh động với các thuyền cây được thả nổi trên mặt hồ. Ngoài ra, vườn nổi còn được bố trí cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng,… phục vụ đủ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của các cư dân trong nội khu.

Cũng như các KĐT mang thương hiệu Vinhomes, Metropolis được trang bị đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan 24/7. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ 5 sao khác như Business Center (Dịch vụ văn phòng), dịch vụ tại gia… giúp cuộc sống cư dân được chăm sóc một cách tốt nhất.

Vinhomes Metropolis không chỉ là nơi được giới đầu tư săn đón bởi phương án đầu tư sinh lời cao, mà còn được nhiều khách hàng quan tâm kiến tạo tổ ấm bởi môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu.

Check Also

Trải nghiệm sống thời thượng tại Metropolis Liễu Giai

Rate this post Chỉ bao gồm duy nhất 3 tòa tháp căn hộ cao cấp …