Chiêm ngưỡng vẻ đẹp về đêm của dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai là một trong những đứa con tinh thần mang đầy tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup với phong cách đẳng cấp, sang trọng. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây, cùng khám phá vẻ đẹp nghẹt thở về đêm là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Toàn cảnh Dự án Vinhomes Liễu Giai

Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai rộng lớn, chung cư Vinhome Metropolis với mặt trước nhìn sang tòa nhà Lotte, mặt bên là đại sứ quán Nhật Bản, mặt còn lại là bãi đỗ xe Ngọc Khánh, phía sau chính là khu dân cư đông đúc và sôi động.

Vingroup đã từng thành công vang dội với nhiều dự án nổi bật như Vincom Bà Triệu, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,… hầu hết đều là những dự án có vị trí vàng của thủ đô. Dự án Vinhomes Liễu Giai cũng không ngoại lệ. Nằm tại quận Ba Đình -trung tâm của Hà Nội, nơi đây tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của thủ đô.

Vào ban đêm, tại vị trí từ chung cư Vinhome Metropolis bạn sẽ thấy một bức tranh toàn cảnh của thủ đô lung linh trong ánh đèn với vẻ đẹp nức lòng người. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một khoảng không gian đẹp đến như vậy?
Không những thế, Vinhome Metropolis Liễu Giai còn được thiết kế tối đa các mặt thoáng với tầm nhìn đẹp ra tứ hồ, cảnh quan của thành phố. Không gian ban công và lô gia cũng được thiết kế rộng thoáng, là nơi thư giãn lý tưởng của gia chủ sau một ngày học tập và làm việc bận rộn.

Dự án Vinhomes Liễu Giai về đêm

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án được phát triển gồm:

  • 02 tòa văn phòng cao 45 tầng
  • Tòa căn hộ M1 cao 41 tầng, gồm: 12 căn hộ/sàn với diện tích từ 55m2 – 146m2
  • Tòa căn hộ M2 cao 45 tầng, gồm: 15 căn hộ/sàn với diện tích từ 50m2 – 143 m2
  • Tòa căn hộ M3 cao 45 tầng, gồm: 12 căn hộ/sàn với diện tích từ 55m2 – 146 m2

Ban đêm cũng là thời khắc đẹp nhất tại dự án Vinhome Liễu Giai để chiêm ngưỡng tòan cảnh vẻ đẹp lung linh của thủ đô Hà Nội cùng người thân và gia đình.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …