Chủ đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giai cao cấp là ai?

Nhiều quý khách hàng còn băn khoăn và ngập ngừng trước khi đưa ra quyết định sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai cao cấp khi chưa biết chủ đầu tư dự án này là ai? Có uy tín hay không? Đó chính là “ông lớn” Vingroup – tập đoàn từ lâu đã nổi bật trên thị trường khi tham gia vào các lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế Việt Nam như: bất động sản, thương mại điện tử, nông nghiệp,…

Vinhomes Liễu Giai cao cấp
Toàn cảnh Vinhomes Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Liễu Giai cao cấp

  • Tên dự án : Vinhomes Metropolis ( hay còn gọi là Vinhomes Liễu Giai )
  • Chủ Đầu Tư : Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án : dự án có diện tích hơn 3ha gồm 3 tòa tháp chung cư cao cấp M1, M2, M3 và 2 tòa văn phòng.
  • Số lượng căn hộ : Hơn 1500 căn hộ cao cấp.
  • Mật độ căn hộ/sàn : 13 căn hộ/sàn.
  • Mật độ thang máy: 8 thang máy/sàn
  • Tầm nhìn : Hơn 65% căn hộ sở hữu view Hồ Tây thoáng mát, tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng. 35% căn hộ còn lại đều là căn góc, có diện tích rộng và thoáng mát.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Vinhomes Liễu Giai cao cấp

Vinhomes Metropolis là một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup. Với thương hiệu, tiềm lực tài chính cùng uy tín đã được khẳng định và thừa nhận trên toàn đất nước Việt Nam suốt thời gian qua, Vingroup luôn được nhắc đến với vai trò là đơn vị số 1 về đầu tư và phân phối BĐS. Sở hữu hàng loạt các dự án thành công rực rỡ như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Reverside,… Tiến độ, chất lượng xây dựng thần tốc và chất lượng sau khi bàn giao luôn là các tiêu chí hàng đầu mà CĐT nhắm đến, đặc biệt với một dự án mang tầm cỡ quốc gia như dự án Vinhomes Liễu Giai.

Mặt trước chung cư Vinhomes Liễu Giai cao cấp
Mặt trước dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Đơn vị thiết kế dự án Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis được thiết kế và xây dựng bởi 8 đối tác chiến lược của CĐT Vingroup – đều là những tập đoàn đứng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng như :

  • Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ); cơ điện và phòng cháy chữa cháy: Aurecon (Australia), Arup (Mỹ); tư vấn giám sát và quản lý dự án: Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia).
  • Đã từng thiết kế nhiều những dự án nổi tiếng trên thế giới như Tòa Nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences, JW Marriott Los Angeles, California (Gensler); Millennium Arts Project, Australia (Aurecon); Gardens by the Bay, Singapore (Meinhardt)…

Do đó mà các thiết kế căn hộ và thiết kế cảnh quan của dự án cực kỳ đẳng cấp và hiện đại, mạng lại cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …