Metropolis Liễu Giai – chung cư đi trước thời đại

Vinhomes Metropolis (hay còn gọi là Metropolis Liễu Giai) được coi là sản phẩm nhà ở chung cư đẳng cấp nhất trong các sản phầm bất động sản chung cư của tập đoàn Vingroup. Có thể nói đây là dự án chung cư đi trước thời đại, bởi tất cả mọi thứ tại dự án từ vị trị trí, tiện ích đến thiết kế không gian, nội thất,… đều rất hoàn hảo mà không có ở bất kỳ một chung cư nào hiện nay.

Toàn cảnh Metropolis Liễu Giai

Môi trường sống lý tưởng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trong suy nghĩ của người dân hiện nay, khi mua chung cư chỉ cần quan tâm đến các vấn đề thuận tiện để cho con em đi học, đi làm, gần chợ hay khu dân cư đông đúc,… Còn trong suy nghĩ của chủ đầu tư các dự án BĐS lại chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà quên xây dựng những tiện ích cần thiết cho cư dân. Metropolis Liễu Giai xuất hiện đã mang tới cho mọi người một cái nhìn khác về nhà ở chung cư. Với một môi trường sống cao cấp, lý tưởng, dự án là sự lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng và các nhà đầu tư.

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai tích hợp nhiều loại dịch vụ đẳng cấp như:

  • TTTM Vincom Mega Mall với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ mọi nơi trên thế giới, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu mua sắm của mọi người
  • Hệ thống các nhà hàng ấm thực phong phú, đa dạng với những loại thực phẩm tươi ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Bể bơi trong nhà, ngoài trời là nơi giải trí của mọi gia đình sau một ngày làm việc vất vả
Thiên đường mua sắm tại Vinhomes Metropolis

Để có thể thư giãn sau một ngày dài lao động mệt mỏi không thể thiếu những hoạt động giải trí lành mạnh, những trò chơi tăng cường sức khoẻ,… tất cả đều hội tụ tại dự án Vinhomes Metropolis, giúp cho bạn giải đáp được những băn khoăn khi đang trên đường tìm kiếm tổ ấm lý tưởng cho gia đình mình.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …