Chung cư Vinhomes Metropolis được lòng giới thượng lưu

Độc đáo trong thiết kế kiến trúc cũng như sự đẳng cấp trong nội thất luxury đã giúp chung cư Vinhomes Metropolis được lòng giới thượng lưu giàu có, biến nơi đây thành một khu chung cư cao cấp – nơi an cư lý tưởng của những người thời thượng có nhu cầu sống cao.

chung cư Vinhomes Metropolis

Phong cách Châu Âu tại chung cư Vinhomes Metropolis

Với phòng cách kiến trúc Châu Âu hiện đại cùng cuộc sống phong cách sinh thái đạm chất Singapore. Các khu vực tại chung cư Vinhomes Metropolis đều được thiết kế và vận dụng tối đa không gian xanh, mang đến nguồn không khí tự nhiên trong lành cho cư dân. Đây là một cuộc sống chú trọng tới chất lượng và đảm bảo sức khoẻ cho con người.

Nhắc tới phong cách sống Singapore chính là nhắc tới phong cách sống ưu việt, hướng tới tương lai sau này.

Nội thất luxury đẳng cấp, thời thượng

Nội thất lắp đặt tại Vinhomes Liễu Giai đều có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 6 sao, được thể hiện qua các gian phòng. Nội thất mỗi phòng được thiết kế và sắp xếp hệ thống nhau giúp cho că phòng được phát huy tối đa công năng sử dụng cũng như đảm bảo được sự xa hoa đúng với chức năng của căn hộ.

Sở hữu cuộc sống tại Vinhomes Liễu Giai là sở hữu một cuộc sống thượng lưu, quý tộc, không thua kém chất lượng cuộc sống tại những khu đô thị cao cấp khác, giúp cho bất cứ ai sinh sống tại nơi đây đều cảm thấy thư thái, hãnh diện với bạn bè và người thân.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …