Cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt tại Vinhomes Liễu Giai

Bạn có muốn mỗi một sáng thức dậy đều được ngắm hồ Tây thơ mộng và phố phường đông đúc nhộn nhịp tại ngay trung tâm Hà Nội? Bạn có muốn được mua sắm thỏa thích tại trung tâm thương mại Vincom, Lotte và nhiều TTTM khác chỉ với vài bước chân? Chỉ với một thao tác đơn giản là đặt mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay hôm nay để trở thành cư dân của cộng đồng những người giàu có và thành đạt tại Vinhomes.

Toàn cảnh Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai – nơi nối bước thành công thương hiệu Vinhomes

Thành công với hàng loạt các dự án phân khúc cao cấp như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Bà Triệu, Vinhomes Riverside, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Chủ đầu tư Vingroup đã vinh danh đón nhận nhiều giải thưởng bất động sản danh giá mang tầm cỡ quốc tế trong nhiều năm liền, và đặc biệt là trong năm 2015, Vinhomes trở thành thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam do Brand Finance công bố.

Cộng đồng cư dân Vinhomes Liễu Giai

Và thành công nối tiếp thành công, với Vinhomes Metropolis – Dự án “kim cương” của tập đoàn Vingroup tại trái tim của thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là một trong những “át chủ bài” được đặt nhiều kỳ vọng về một KĐT Xanh Trung Tâm đẳng cấp nhất. Với quy mô lớn mang tầm “sứ mệnh”, thiết kế của toàn dự án Vinhomes Liễu Giai đã được Vingroup “chọn mặt gửi vàng” trao cho những đơn vị thiết kế danh tiếng hàng đầu trên thế giới thực hiện.

Atkins – Đơn vị thiết kế chính của Vinhomes Liễu Giai

Là một trong những tập đoàn tư vấn thiết kế toàn cầu cùng với bề dày kinh nghiệm 75 năm phát triển trên thế giới và hơn 40 năm hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Công ty thiết kế Atkins sẽ là đơn vị thiết kế cho Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Các công trình tiêu biểu đã được thiết kế bởi đơn vị Atkins là: hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, Khách sạn hàng đầu thế giới Burj Al Arab – Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Thế vận hội Olympic London 2012; sân bay quốc tế King Abdulaziz,…

Ngoài ra tại Việt Nam, Atkins còn là đơn vị tham gia thi công thiết kế tòa nhà Land Mark 81 của dự án Vinhomes Celtral Park. Đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam cũng như đứng vị trí TOP 10 toà nhà cao nhất thế giới. Đây cũng là một trong những cơ sở giúp các Khách hàng và Nhà Đầu Tư có thể đặt trọn niềm tin vào dự án Vinhomes Metropolis ngay tại thời điểm này.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …