Công nghệ xây dựng độc đáo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Top-down và hệ thống kính cao cấp là hai trong số những công nghệ xây dựng độc đáo tạo nên đẳng cấp của Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Công nghệ này không chỉ giúp dự án được xây dựng với tiến độ nhanh chóng, chất lượng mà còn giúp cho hệ thống các căn hộ có được những chuẩn mực ưu việt của một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp.

Toàn cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Công nghệ thi công Top-down tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khác với lối thi công vừa chậm vừa không có tính sáng tạo truyền thống, chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis đã áp dụng công nghệ thi công Top-down vào xây dựng. Đặc điểm của công nghệ này chính là thi công từ trên xuống. Chủ đầu tư vừa có thể xây dựng thi công các tầng ngầm và móng, vừa có thể cùng lúc thu công một số các tầng nhà thuộc phần trên theo cos 0.0. Đây là công nghệ được sử dụng phố biến tại các dự án cao cấp tại Vinhomes như Vincom Bà Triệu, Landmark 81,…

Hệ thống kính cùng nguyên vật liệu cao cấp

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, đơn vị thiết kế đã đồng thời sử dụng hai loại vật liệu vô cùng độc đáo để tăng chất lượng cho các căn hộ.

  • Hệ thống kính Low-E có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm sự hấp thụ nhiệt và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn hộ. Đây là một ưu điểm nổi bật tại dự án, giúp cho gia chủ có thể hưởng thụ được bầu không khí “đông ấm – hạ lạnh” mà khó có dự án nào làm được.
Kính Low-E tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  • Vật liệu ETFE được thay thế cho hệ thống kính trên mái nhà của bể bơi trong nhà. ETFE có tác dụng truyền nhiều ánh sáng và có tính thẩm mỹ cao, trong khi trọng lượng chỉ bằng 1/100 vật liệu kính thông thường. Đây là loại vật liệu được áp dụng tại nhiều trung tâm thể thao Bắc Kinh vào đợi Olympic 2008, Khu sinh thái Eden tại Anh,…

Để tiến độ thi công luôn diễn ra đúng theo tiến độ hoặc sớm hơn dự kiến, đơn vị Vinhomes luôn kiểm soát chặt chẽ trong suốt thời gian xây dựng dự án.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …