Dịch vụ chất lượng 5 sao tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với phương châm đặt lợi ích, chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại ngay nội khu đô thị. Cùng tìm hiểu những dịch vụ đạt chất lượng 5 sao tại Vinhomes Liễu Giai qua bài viết dưới đây.

Trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7 tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một trong những dịch vụ tuyệt vời tại Vinhomes Metropolis chính là hệ thống dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Với dịch vụ đạt chuẩn 5 sao này, cư dân sẽ được phục vụ tận tình bất cứ khi nào có nhu cầu. Hơn thế, đội ngũ nhân viên phục vụ cũng đều được đào tạo bài bản cả về cách phục vụ lẫn giao tiếp nhiệt tình, trách nhiệm,…

An ninh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dịch vụ gia đình 5 sao

Các dịch vụ dành riêng cho gia đình như: dọn nhà, vệ sinh, giặt là, chăm sóc cây vườn,… là những dịch vụ cao cấp có tại Vinhomes Metropolis. Bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm người giúp việc hay phải lo lắng kho không có ai làm việc nhà giúp bạn. Tất cả những điều bạn cần là nhắc máy gọi cho bộ phận dịch vụ gia đình của KĐT và nhận lại những trải nghiệm hài lòng nhất.

Những vấn đề trong nhà như hỏng hóc, sự cố kỹ thuật của máy móc cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng

Dịch vụ y tế, giáo dục quốc tế đẳng cấp

Vinhomes Liễu Giai cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết yêu, biến nơi đây trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học Vinschool,… mang đến cho cư dân một cuộc sống khoẻ mạnh, văn minh.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …