Metropolis 29 Liễu Giai: Cú đột phá của Vinhomes

Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai là dự án đẳng cấp của Vingroup toạ lạc ở vị trí đắc địa nhất còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt và vượt trội, dự án Vinhomes Metropolis ngay khi ra mắt thị trường đã được xem là cú đột phá ngoạn mục của thương hiệu Bất động sản Vinhomes.

Metropolis 29 Liễu Giai tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm Hà Nội

Như đã đề cập ở trên, Metropolis 29 Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa nhất còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Với khả năng kết nối vô cùng linh hoạt trên trục đường chính Liễu Giai, Văn Cao; khoảng cách từ dự án tới Hồ Gươm chưa đầy 3km. Chưa hết, vị trí Vinhomes Metropolis còn được xem như là nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc cho chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Chính vì lẽ đó, dự án hiện đang trở thành tâm điểm, biểu tượng cảnh quan mới tại khu vực trung tâm Hà Nội.

Với lợi thế nằm ngay cạnh những trục đường giao thông huyết mạch của khu vực nội đô, kết nối với đường vành đai 3, đường Cầu Giấy,… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Metropolis Liễu Giai kết nối dễ dàng với khu vực trọng yếu của thành phố và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho các nhà đầu tư. Bởi vị trí là yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản.

Kiến tạo không gian sống thiên đường trong lòng thành phố

Từng chi tiết bên trong căn hộ Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư chăm chút nhằm kiến tạo một không gian sống thiên đường, gần gũi với thiên nhiên trong lòng thành phố: tường chịu lực sẽ thay thế hoàn toàn cột chịu lực, nâng tối đa diện tích sử dụng. Các phòng trong căn hộ có thiết kế thông thoáng, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài,…

Bên cạnh đó, là sản phẩm thuộc hệ thống Vinhomes 5* đẳng cấp, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu tiện ích và dịch vụ trọn vẹn không thua kém các dự án đã ra mắt trước đây như: Siêu thị tiêu dùng Vinmart, TTTM Vincom, phòng khám Vinmec, hệ thống sân tập thể thao với các môn thể thao đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời,…

Tiện ích dự án Metropolis 29 Liễu Giai

Check Also

Trải nghiệm sống thời thượng tại Metropolis Liễu Giai

Rate this post Chỉ bao gồm duy nhất 3 tòa tháp căn hộ cao cấp …