Giá “đắt đỏ” nhưng khách hàng vẫn chọn Metropolis Liễu Giai?

Điều gì khiến những khách hàng và nhà đầu tư quyết tâm có được một căn hộ tại Metropolis Liễu Giai dù giá bán “đắt đỏ”, có những căn có giá lên đến hơn 80 triệu/m2. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vị trí là yếu tố ghi điểm của dự án Metropolis Liễu Giai

Toạ lạc trên đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đây là lý do đầu tiên khiến các khách hàng dù bất cứ giá nào cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ ở tại dự án Vinhomes Liễu Giai. Với thế mạnh cả về giao thông hạ tầng lẫn phong thuỷ, giao thuonge, nơi đây được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt mang tới cho giá chủ sở hữu căn hộ mọi điều thuận lợi.

chọn Metropolis Liễu Giai

Sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Với mục đích chính mang đến cho các quý cư dân một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo, khu đô thị Vinhomes Metropolis được trang bị đầy đủ tiện nghi hàng đầu hiện nay cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh.

Chuỗi các hệ thống hạ tầng tại Vinhomes Liễu Giai gồm có: Bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, TTTM Vincom Mega Mall dưới lòng đất, bãi gửi xe hiện đại, hệ thống điện nước, internet, đường xá nội khu,… giúp cho các cư dân sống một cuộc sống tiện nghi nhất.

Cộng đồng dân cư thượng lưu, văn minh, hiện đại

Không chỉ sống trong một môi trường tiện nghi, cao cấp mà còn được sống cùng với một cộng đồng cư dân văn minh, giàu có. Là cơ hội để các thành viên trong gia đình được sống và phát triển một cách toàn diện nhất, đặc biệt là với những thế hệ trẻ. Đây cũng chính là lý do quan trọng khiến cư dân chọn Vinhomes Metropolis là nơi xây dựng tổ ấm của gia đình.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …