Mua căn hộ Vinhomes Metropolis có đảm bảo an toàn không?

Việc mua căn hộ Vinhomes Metropolis có an toàn hay không và rủi ro thế nào thường dựa vào những vấn đề như sau: Sự uy tín của chủ đầu tư; Vấn đề pháp lý của căn hộ; Cấn đề an ninh, an toàn trong khu đô thị;… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Metropolis là ai?

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Tập đoàn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm BĐS đã và đang đi vào hoạt động như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,… Ngoài ra đây là tập đoàn nhận được rất nhiều bình chọn và giải thưởng là chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam cả về tiến độ, chất lượng cũng như về giá cả.

Vấn đề pháp lý của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vấn đề pháp lý tại dự án Vinhomes Liễu Giai đều minh bạch, rõ ràng để tránh cho cư dân gặp phải rủi ro như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của CĐT, ssoor đỏ khu đât, hồ sơ xác định CĐT đã hoàn thành nghĩa bị nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất, giấy phép xây dựng.

căn hộ Vinhomes Metropolis

Ngoài ra các kháhc hàng mua căn hộ cũng cần phải chú ý thêm 1 số vấn đề như: tiền thanh toán phải có mệnh giá VNĐ, tiến độ thanh toán phải gắn với tiến độ hoàn thành từng phần xây dựng, người ký hợp đồng phải là người đại diện có thẩm quyền, đại diện theo pháp luật của bên CĐT.

Vấn đề an ninh, an toàn trong nội khu đô thị

Hiện tại hệ thống an ninh cơ bản tại KĐT Vinhomes Metropolis như sau:

  • Các chốt bảo vệ tại nội khu đô thị Vinhomes Liễu Giai
  • Hệ thống Camera an ninh
  • Hệ thống phòng cháy nổ

Như vậy, với 3 vấn đề trên thì các khách hàng đã có thể yên tâm quyết định có nên đầu tư mua căn hộ Vinhomes Metropolis hay không.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …