Phong thủy căn hộ Vinhome Liễu Giai

Phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng, kiến thiết nhà cửa vì sự ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của gia chủ trong tương lai. Lựa chọn được một căn hộ hợp vận mệnh sẽ giúp cho bạn có cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng. Căn hộ Vinhome Liễu Giai hiện đang được đánh giá có vị trí “vàng” về yếu tố phong thủy nhà ở đắc địa. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Căn hộ Vinhome Liễu Giai

Yếu tố phong thủy của căn hộ Vinhome Metropolis Liễu Giai

Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis tọa lạc tại 29 Liễu Giai, trung tâm quận Ba Đình. Đây là khu vực tập trung các tòa nhà lớn, quan trọng như Tòa nhà Quốc Hội, Văn phòng TW Đảng, Lăng Bác, phủ Chủ tịch và văn phòng chính phủ,…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Chung cư đẹp nhất Quận Ba Đình nằm ngay tại ngã tư Kim Mã giao Liễu Giai. Xuất hiện ở Thăng Long cao lớn 40 – 45 tầng, phong thủy hài hoà. Bên phải là Đại Sứ Quán Nhật Bản (Bạch Hổ) nằm thấp bên dưới, thật sự hài hòa về âm dương, sinh khí cân bằng, nuôi dưỡng tốt.

Yếu tố “Thủy” trong căn hộ cao cấp Metropolis Liễu Giai

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các công trình tòa nhà lớn, văn phòng,… Nó xua tan đi những điều gây nên sự không may mắn và hội tụ vượng khí tốt. Phong thủy cho căn hộ Vinhome Liễu Giai cao cấp may mắn nằm ở vị trí có yếu tố “Thủy” rất tốt bởi 2 lí do sau:

Thứ nhất, xung quanh 3 mặt của khu vực Liễu Giai đều có hồ nước, mặt Bắc và Đông Bắc của Vinhomes Metropolis nhìn ra Hồ Tây. Như đã biết, Hồ Tây được ví như bụng của một con rồng đang ôm trong cánh tay một viên ngọc. Vì vậy, Hồ Tây được coi là một địa danh linh thiêng, cũng vì đó mà những căn hộ hay nhà mặt hướng ra phía Hồ Tây luôn có giá cao ngất ngưởng. Bởi nhờ linh khí hài hòa cùng sự thoáng mát từ hồ thổi vào trong căn hộ.

Căn hộ Vinhome Liễu Giai view Hồ Tây

Ngoài việc trấn giữ vị thế, trấn giữ động thái tĩnh, sinh khí của những hồ nước lớn thường mang đến sức mạnh lan tỏa từ sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó, vào những buổi tối hoặc vào các ngày cuối tuần, bạn sẽ dễ dàng đi bộ ra phía Hồ Tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời mà hồ đem lại.

Thứ hai, ở quanh khu vực của chung cư Vinhomes lại còn có khá nhiều hồ, bên hướng Tây Nam có hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, mặt phía Nam nhìn ra hồ Giảng Võ. Trong phong thủy Việt Nam, nơi có hồ nước lớn là nơi linh khí hội tụ, đó là một thế đất rất tốt lành để ở.

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …