Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Metropolis

Nếu bạn đang xoay sở đi tìm một căn hộ có 2 phòng ngủ dành cho gia đình từ 3 – 4 viên với chất lượng dịch vụ và tiện ích hiện đại, cao cấp, một môi trường sống lý tưởng,… thì căn hộ 2 PN tại chung cư Metropolis Liễu Giai chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến cho gia chủ một không gian rộng rãi, thoáng đãng và thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 78m2 đến 82m2.

Chung cư Metropolis
Căn 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Metropolis (ảnh minh hoạ)

Có thể nói loại căn hộ này là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đối tượng. Những gia đình có từ 3 đến 4 người và là những người có nhu cầu về môi trường sống chất lượng cao với nhiều tiện ích. Hay những người muốn tìm một môi trường có không gian rộng mở, cuộc sống trong lành, mang cảm giác thoải mái, thư thái cho tâm hồn đều phú hợp để sở hữu loại căn hộ này.

Xem thêm: Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Metropolis Liễu Giai

  • Mang đến không gian rộng rãi, thoải mái, thoáng đãng hơn nhiều so với căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án.
  • Chung cư Metropolis nằm trong khu đô thị có một môi trường sống lành mạnh, đạt tiêu chuẩn và rất tốt cho sức khỏe.
  • Sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng, mang trong mình không chỉ nét đặc trưng của đô thị mà còn mang một nét riêng của một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội.
  • Các căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp, các góc nhìn thẳng ra Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, Hồ Tây,… Và đó đều là những vị trí có phong thủy tốt.
Chung cư Metropolis view
Chung cư Metropolis sở hữu vị trí độc đắc với tầm view cực đẹp

Có thể nói, căn 2 phòng ngủ Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ dành cho một gia đình có từ 3 đến 4 người ở. Tin chắc rằng chất lượng dịch vụ cũng như môi trường sống mà chung cư mang lại sẽ khiến quý cư dân vô cùng hài lòng.

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …