Tiện ích độc đáo tại tầng 4 Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai mang đến cho cư dân những giá trị sống thật sự hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ có những cơ hội trải nghiệm, tận hưởng và khám phá những điều tuyệt vời đến từ những góc nhỏ nhất ngay tại tầng 4 Vinhomes Metropolis.

Với tham vọng mang đến cho cư dân dự án một thế giới sống động thu nhỏ với những trải nghiệm sống an lành và đẳng cấp. Metropolis Liễu Giai luôn trau chuốt hết mực phần thiết kế cảnh quan của nội khu. Điểm nhấn cảnh quan của dự án chính là tầng 1 với những hành lang, đường dạo bộ có cảnh quan xanh dẫn vào TTTM và các tòa căn hộ cao cấp. Tầng 4 lại nổi bật với bể bơi có mái che bằng kính, hệ tiểu cảnh bao gồm khu vườn trên cao xanh mát với không gian thư giãn, nổi trên mặt nước trong xanh.

Khu vườn trên cao xanh mát tại tầng 4 Vinhomes Metropolis

Lấy cảm hứng từ những khu vườn trên cao độc đáo trên thế giới, các nhà kiến trúc sư tài ba Atkins của Anh Quốc đã tạo nên một cảnh quan siêu đẹp hiếm có tại Tầng 4 Vinhomes Metropolis. Đây là một điểm đến hài hòa về không gian cây xanh, mặt nước trong lành cùng với những phối cảnh độc đáo, ấn tượng dành riêng cho những cư dân sống tại khu chung cư cao cấp này.

Khu vườn trên cao tại tầng 4 Vinhomes Metropolis
Khu vườn trên cao tại tầng 4 Vinhomes Metropolis

Với tiện ích hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân tại đây, chủ đầu tư Vingroup đã dành tặng cho cư dân một không gian giá trị hoàn hảo. Vingroup cũng không quên dành ra những khoảng riêng dành cho những cư dân nhí, các trò chơi hấp dẫn giúp cho trẻ thỏa sức khám phá những điều thú vị, giúp chúng có được sự phát triển hoàn hảo cả về thể chất lẫn tinh thần. Đến với Tầng 4 Vinhomes Metropolis, chắc chắn quý vị sẽ được tận hưởng một cuộc sống tốt nhất.

Với một loạt lựa chọn “sống khỏe” được “bày sẵn” ngay trong khuôn viên của khu căn hộ, điều khiến bạn phải băn khoăn nhất sẽ là “Làm thế nào để tận hưởng được những điều đó tối đa”. Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành “cư dân Vinhomes Metropolis” chưa?

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …