Vinhomes 29 Liễu Giai: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà

Vinhomes 29 Liễu Giai (Vinhomes Metropolis) là dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup. Dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà, xứng đáng là sản phẩm đầu tư đắt giá dành cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng.

Toàn cảnh Vinhomes 29 Liễu Giai

Yếu tố “thiên thời” tại Vinhomes 29 Liễu Giai

Trong bối cảnh quỹ đất tại Thủ đô ngày càng hạn hẹp, đắt giá, đặc biệt là những khu vực trung tâm như Kim Mã – Liễu Giai thì Vinhomes Metropolis có lẽ là dự án BĐS hiếm hoi dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm sinh lời hiệu quả.

Đặc biệt với chính sách từ chủ đầu tư cam kết cho thuê với lợi nhuận 10% trong vòng 2 năm, đồng thời còn dành tặng gói nội thất rời cho tất cả các khách hàng càng khiến cho các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. Nhờ đó mà các khách hàng cũng như các nhà đầu tư không phải tốn thêm nhiều chi phí sau khi nhận nhà và cho thuê.

Yếu tố “Địa lợi” tại Vinhomes Metropolis

Toạ lạc tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, dự án có vị trí ngay ngã tư Kim mã giao Liễu Giai – tuyến đường huyết mạch của quận Ba Đình.

Từ vị trí này, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trong thành phố cũng như ngoại thành một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm: Vị trí bậc nhất tại thủ đô của Vinhomes Metropolis

Yếu tố “Nhân hoà” tại Vinhomes Metropolis

Khu vực Kim Mã – Liễu Giai là khu vực dân trí cao, nhiều công viên chức nhà nước và người nước ngoài làm việc tại các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán,… Vinhomes 29 Liễu Giai là nguồn cung lý tưởng cho nhu cầu sống cao cấp của những người thành đạt, văn minh.

Xem thêm: Cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt tại Vinhomes Liễu Giai

Check Also

Vinhomes Metropolis – Đẳng cấp chuẩn 5 sao

Rate this post Dường như đã có quá nhiều lí do khiến siêu dự án …