Vinhomes Times City Park Hill Premium

Vinhomes Times City Park Hill Premium là giai đoạn phát triển thứ ba của Khu đô thị Vinhomes Times City. Với việc kế thừa và phát huy những ưu điểm từ phong cách sống hiện đại đẳng cấp, Park Hill Premium với dòng sản phẩm căn hộ thông minh Smart Home được coi như một sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống 4.0 hiện đại.

Tổng quan Vinhomes Times City Park Hill Premium

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tổng diện tích đất: 2.5 ha
  • Quy mô phát triển: 4 toà tháp từ Park 9 đến Park 12
  • Mật độ xây dựng: 37%
  • Tiện ích: Hơn 30 tiện ích, cảnh quan
  • 02 tầng hầm hiện đại

Vị trí dự án Vinhomes Times City Park Hill Premium

Park Hill Premium toạ lạc tại phía Tây Nam Khu đô thị Vinhomes Times City, địa chỉ số 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Bao quanh dự án là dãy trường học Vinschool và khu căn hộ Park Hill giai đoạn 2.

  • Phía Bắc: Giáp trường Tiểu học Vinschool và bệnh viện Vinmec
  • Phía Nam: Giáp trường trung học Vinschool
  • Phía Đông: View nhìn sang Khu căn hộ Park Hill
  • Phía Tây: View nhìn thẳng trung tâm thành phố và trục đường chính giao thông đi lại.

Thiết kế căn hộ thông minh – Smart Home

Được kế thừa những tinh hoa trong thiết kế của Park Hill giai đoạn 2, Park Hill Premium có 100% phòng ngủ, phòng khách sở hữu ban công, cửa sổ hoặc khe sáng hướng ra cảnh quan khu đô thị. Ngoài ra các căn hộ ở đây còn được trang bị thêm các thiết bị nội thất thông minh Smart Home, bao gồm hệ thống đèn cảm ứng, loa âm thanh, ánh sáng, camera thông minh, dễ dàng điều khiển chỉ với một thao tác trên điện thoại Smart phone hoặc máy tính bảng. Mô hình Smart Home hiện nay đang trở nên phổ biến tại các quốc gia phát triển, mang tới những tính năng đột phá giúp chủ sở hữu tới gần hơn với cuộc sống 4.0 hiện đại.

Các toà nhà tại đây đều có chiều cao là 34 tầng, với khoảng 16 – 22 căn/ tầng. Giá bán căn hộ nằm trong khoảng từ 38 – 44 triệu đồng/m2, một mức giá vừa phải để sở hữu một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Tiện ích tại Park Hill Premium

Hệ thống Shophouse hiện đại tại Vinhomes Times City Park Hill Premium

Các căn shophouse hiện đại toạ lạc tại tầng 1 và tầng 2, hội tụ đủ các mặt hàng kinh doanh, dịch vụ như nhà hàng, salon tóc, quán cafe,… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu ăn uống, làm đẹp của cư dân.

Bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”

Bể bơi ngoài trời rộng 800m2 được xem là tiện ích nổi bật của dự án chung cư Park Hill Premium. Khu bể bơi được chia thành 2 khu nhỏ là bể bơi trẻ em và bể bơi người lớn, nằm giữa 4 toà Park 9, Park 10, Park 11, Park 12

Thừa hưởng tiện ích chung của khu đô thị

Ngoài những tiện ích tuyệt vời trên, khu căn hộ còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích chung của khu đô thị Vinhomes Times City, bao gồm truờng học Vinschool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, sân thể thao, khu vui chơi giải trí,…

Với sự vượt trội từ không gian sống, tiện ích đến mô hình Smart Home “có một không hai”, Vinhomes Times City Park Hill Premium thực sự là một trong những khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.