Bể bơi bốn mùa Times City lớn nhất Việt Nam

Ra đời sau và kế thừa những ưu điểm từ các mô hình bể bơi khác, bể bơi bốn mùa Times City đã ngày một khẳng định vai trò và thế mạnh của mình. Hiện nay, đây vẫn được xem là cụm bể bơi 4 mùa có quy mô lớn nhất Việt Nam. Cho đến bây giờ, bể bơi vẫn là lựa chọn hàng đầu để giải trí không chỉ với cư dân Times City mà còn là một điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng.

Bể bơi bốn mùa Times City – hiện đại bậc nhất Việt Nam

Chỉ cần đứng ở ngoài nhìn vào, khách sẽ phải choáng ngợp trước quy mô, kích thước “khủng” lên đến hơn 4000 m2. Điều này vô cùng dể hiểu vì đây là tổ hợp khu đô thị phục vụ cho hàng ngàn cư dân sinh sống. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn bị mất quyền lợi chỉ vì là cư dân ngoài.

Có đến 3 bể bơi được phân theo chức năng, đối tượng rõ rệt tương ứng với người lớn, thiếu niên và trẻ em. Do đó, khi khách hàng đến tắm tại bể bơi Times City sẽ được thoải mái lựa chọn khu vực bơi lội phù hợp nhất để thể hiện khả năng của mình. Với bể bơi người lớn, diện tích lên đến 400m2. Có các làn bơi cụ thể với chiều dài 56m như một bể bơi thi đấu chuyên nghiệp. Khách hàng có thể giải trí hoặc coi đây là một địa điểm để rèn luyện cơ thể, kỹ năng bơi lội. Diện tích còn lại được bố trí làm nơi cho thiếu niên và trẻ em bơi lội vui đùa. Với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m, đảm bảo độ an toàn khi xuống nước.

Bể bơi bốn mùa Times City dành cho người lớn
Bể bơi dành cho người lớn tại Times City

Sự an toàn, sức khoẻ của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Toàn bộ cụm bể bơi bốn mùa Times City đều được trang bị hệ thống lọc tuần hoàn công suất lớn, chất lượng. Do đó, hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, kích ứng da hay đau mắt rất hiếm xảy ra. Cách thức làm ấm nước bằng phương pháp lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại giúp nhiệt độ nước trong bể bơi luôn ở trạng thái phù hợp nhất với cơ thể con người. Mùa hè thì sẽ mát mẻ, mùa đông thì rất ấm áp, và vẫn giữ được các chất khoáng có lợi cho da và hệ miễn dịch, mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Bể bơi bốn mùa Times City dành cho trẻ em

Các trang thiết bị phục vụ bơi lội như thang lên xuống, áo phao, thanh thoát tràn, gạch chống trơn, phao phân làn đều đượcc trang bị đầy đủ. Nhân viên tư vấn và an ninh, cứu trợ luôn túc trực mọi lúc, mọi nơi, mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối. Ngoài ra, ở đây còn có bể tắm tráng nước nóng và dịch vụ ăn uống, quầy giữ đồ rất tiện. Khi bơi xong, khách hàng có thể lên tận hưởng những dịch vụ đi kèm để nạp thêm năng lượng cho cơ thể. Hơn hết, thái độ phục vụ của nhân viên tại bể bơi đều rất thân thiện, cởi mở và nhiệt tình.

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Times City Minh Khai

Check Also

Chung cư cao cấp Times City vẻ đẹp của sự hài hoà

Rate this post Chung cư cao cấp Times City mang đến cho người dân một …