Khu văn phòng Times City – Hiện đại và đẳng cấp

Không chỉ là những căn hộ dành để ở cho các cư dân, Times city còn dành những diện tích không hề nhỏ để làm văn phòng, với thiết kế hiện đại và đẳng cấp, Văn phòng Times City đang trở thành điểm thu hút của không ít doanh nghiệp.

Sàn Văn phòng Times City (ảnh minh hoạ)

Đúng như tên gọi “Thành phố của thời đại mới”, Vinhomes Times City được thiết kế độc đáo. Dựa trên ý tưởng về KĐT gần gũi và thân thiện với môi trường của Quốc đảo Singapore. Dự án đã, đang và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

Lợi thế thuê Văn phòng Times City

Hệ thống văn phòng của Vinhomes Times City đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đặt tại khối đế của mỗi tòa nhà. Với thiết kế chuyên biệt cùng cách bố trí nội thất cao cấp, nối liền với bãi đỗ xe ngầm hiện đại, KĐT đủ sức chứa hơn 16.500 xe máy và 2.700 ô tô. Tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 30.698 m2 và diện tích trung bình mỗi sàn từ 1.200m2 –  1.800m2. Times City đang là dự án có nhiều lựa chọn nhất cho nhiều đối tượng khách tại Hà Nội.

Văn phòng Times City (ảnh minh hoạ)
Văn phòng Times City (ảnh minh hoạ)

Vị trí đắc địa, gần trung tâm

Một lợi thế khác của Times City chính là toạ lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Nam của thành phố. Cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 4km, giao thông thuận tiện, nối với nhiều trục đường chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên văn phòng cũng như các khách hàng đến liên hệ công tác.

Tiện ích đồng bộ hiện đại, tiện nghi

Điểm nhấn đặc biệt của khu đô thị Times City chính là nơi hội tụ nhiều tiện ích. Từ khu văn phòng đến các khu chức năng như vui chơi giải trí, TTTM cao cấp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đẳng cấp 5 sao, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool,…

Tất cả những ưu điểm trên đều giúp cho các doanh nghiệp có một không gian làm việc , thuận tiện, tiện nghi, không chỉ cho nhân viên văn phòng, mà còn cho cả các khách hàng và đối tác doanh nghiệp.

Check Also

Căn hộ Times City – Giá cả đi đôi với chất lượng

Rate this post Nếu chỉ nhìn vào các số liệu thống kê, các giao dịch …