Những kinh nghiệm cần biết khi mua nhà Times City

Bạn đang băn khoăn khi chọn mua nhà tại Times City bối rối trước nhiều đơn vị môi giới bất động sản? Vậy thì những kinh nghiệm mua nhà Times City dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa một căn hộ ưng ý tại khu chung cư cao cấp này.

Vinhomes Times City là một chung cư lớn với nhiều căn hộ có diện tích đa dạng khác nhau. Vì thế, khi mua nhà tại đây, nhiều người thường băn khoăn tìm đơn vị bán nhà, căn hộ lựa chọn, giá mua nhà cũng như các yếu tố về văn bản hợp đồng pháp lý của căn hộ,… Đây cũng là những vấn đề chung mà các khách hàng hay gặp phải khi chưa có kinh nghiệm mua nhà tại Times City. Nếu như không có nhiều kinh nghiệm thì quý vị sẽ dễ gặp phải cò mồi, giá mua nhà đắt đỏ cũng như chọn phải căn hộ không đẹp. Những vướng mắc phát sinh ở trong hợp đồng, rủi ro cao.

mua nhà Times City
Căn hộ Times City (ảnh minh hoạ)

Các bước khi mua nhà Times City

Sau đây là những kinh nghiệm mua nhà Times City cuối cùng với những bước chuẩn bị trước, trong và sau khi mua nhà:

  • Bước 1: tìm hiểu hết tất cả thông tin về tổng quan khu căn hộ Times City, chủ đầu tư Vingroup, thiết kế căn hộ. Môi trường sống tại đây cũng như mặt bằng của căn hộ cần mua. Giá mua nhà Time City của những đơn vị chính thức để khảo sát chọn lựa.
  • Bước 2: Lựa chọn đơn vị và chuyên viên bán uy tín. Bạn nên chọn những chuyên viên uy tín từ các đơn vị chính thức bán căn hộ Times City. Không nên chọn môi giới tự do không chuyên. Kiểm tra chuyên viên qua cách nói chuyện, thông tin trên website hoặc thông qua người quen biết.
  • Bước 3: Đến xem xét căn hộ trực tiếp. Qúy vị nên đến tham quan thực tế khu chung cư cũng như căn hộ cần mua. Tìm hiểu về diện tích, thiết kế trong căn hộ, nội thất, vị trí, hướng nhà… thật kỹ lưỡng.
  • Bước 4: Đặt cọc. Khi làm việc với đơn vị bán nhà, bạn cần chú ý các điều khoản và thông tin về mua nhà thật chính xác, thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng phải ghi rõ và có hai bản dành cho hai bên. Chú ý về tính pháp lý của sổ đỏ chính thức của căn hộ khi chọn mua. Chú ý thêm về các điều khoản về quy trình bàn giao nhà cũng như bảo trì, ban quản lý, phí dịch vụ… Để tránh sai sót không mong muốn về sau.
  • Bước 5: Đóng tiền. Bước cuối cùng trong kinh nghiệm mua nhà Time City. Chú ý rằng đóng tiền và liên hệ với người giao dịch để thực hiện đúng hợp đồng.. Kiểm tra kỹ căn hộ trước khi bàn giao và nhận nhà.

Check Also

Chung cư cao cấp Times City vẻ đẹp của sự hài hoà

Rate this post Chung cư cao cấp Times City mang đến cho người dân một …