Vinmec Times City – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hàng đầu VN

Được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, Bệnh viện Vinmec Times City được đưa vào hoạt động từ tháng 1/2012. Bệnh viện được đầu tư xây dựng với nhiều chuyên khoa, các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và một khu công nghệ cao hiện đại. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầ Việt Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn (Hospital Facilities) với tiêu chuẩn 5 sao.

Toàn cảnh Vinmec Times City

Được biết đến là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng với cơ hội hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City mang đến các dịch vụ chăm sóc đặc biệt nhất dành cho các bà mẹ và em bé từ khi mang thai cho đến khi sinh nở. Điều này giúp giải toả những lo lắng giúp mẹ và người thân tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi sắp sửa đón thành viên mới chào đời.

Vinmec Times City – Dịch vụ hoàn hảo cho mẹ

Các bà mẹ trước khi sinh sẽ được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết, được tham gia các lớp tiền sản đầy bổ ích, gíup trang bị thêm các kiến thức về việc chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc em bé từ lúc trong bụng mẹ đến khi ra đời. Vinmec được trang bị đủ các vật dụng cần thiết trước và sau khi sinh, nên các bà mẹ không cần phải mang theo bất cứ vật dụng gì khi vào nhập viện. Sau khi sinh, mẹ sẽ được nghỉ dưỡng trong một không gian tiện nghi với chế độ chăm sóc đặc biệt, luôn tận tình chu đáo, đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Vinmec Times City

Chăm sóc trẻ sơ sinh một cách tốt nhất

Bệnh viện Vinmec sở hữu một đội ngũ các y bác sỹ sản khoa giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, chăm mẹ và bé. Từ khi bé mới chào đời, đảm bảo các bé được phát triển an toàn, khỏe mạnh về sau. Hệ thống các trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, giúp chăm sóc và theo dõi sức khoẻ mẹ và bé trong một môi trường hoàn hảo nhất. Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Bệnh việc có hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú.

Phòng dành cho bệnh nhân với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao

Đến với Vinhomes Times City, các khách hàng không chỉ được chăm sóc sức khỏe tại Vinmec mà còn được trải nghiệm và tận hưởng rất nhiều những dịch vụ tuyệt vời khác. Trong đó có nhiều dịch vụ được miễn phí sử dụng cho cư dân sống tại Times City. Còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một thành viên trong “ngôi nhà chung” Times City.

Check Also

Căn hộ Times City – Giá cả đi đôi với chất lượng

Rate this post Nếu chỉ nhìn vào các số liệu thống kê, các giao dịch …