Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang đến không gian sống lý tưởng cho con người. Loại hình căn hộ 1 ngủ tại dự án không chỉ thích hợp mua để ở mà còn thích hợp để đầu tư.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Cao Xà Lá được thiết kế với diện tích trong khoảng từ 35 – 55m2 được thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng, mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Galaxy

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi vừa thích hợp với những khách hàng mua để ở, vừa thích hợp với khách hàng mua căn hộ để đầu tư nhờ tính năng linh hoạt.

Đối với những khách hàng mua để ở thường là những người độc thân, vợ chồng trẻ, khách hàng là bậc trung niên an dưỡng tuổi già.

Đối với nhóm khách hàng mua căn hộ 1 ngủ Vinhomes Galaxy để đầu tư cũng mang đến tiềm năng sinh lời lớn. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư trung, dài hạn đều mang lại kết quả đáng mừng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua căn hộ để duy trì và bảo đảm giá trị tài sản.

Ưu điểm của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Giá cả dễ chịu với khách hàng

Mặc dù sở hữu diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhưng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi lại có giá cả cực kỳ hợp lý. Một căn hộ đúng theo tiêu chuẩn thông minh, tiện ích đẳng cấp mà giá cả lại hợp lý, phải chăng sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho khách hàng.

Tiềm năng sinh lời cao

Khả năng thanh khoản của căn hộ 1 phòng ngủ tại khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi vô cùng tốt, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư lướt sóng, trung hạn và dài hạn. Người mua căn hộ hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ để cho thuê lại do nhu cầu thuê nhà ở Hà Nội – trung tâm kinh tế của cả nước ở mức rất cao.

Vị trí dự án đắc địa

Vị trí dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nằm trên đường Nguyễn Trãi thuộc khu vực trung tâm sôi động nhất của quận Thanh Xuân và rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Tiếp giáp đường lớn, tiếp giáp tuyến đường cao tốc trên cao hiện đại giúp kết nối các khu vực, các quận khác trong nội thành dễ dàng như Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi, Trường Chinh.

Với vị trí này thì căn hộ 1 ngủ Vinhomes Galaxy ngoài tiềm năng cho thuê lớn còn hứa hẹn khả năng tăng giá bán vượt trội trong tương lai không xa.

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Check Also

Các loại hình căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Rate this post Căn hộ Penthouse Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đang được khá nhiều các …